Tham gia show sau 5 năm, Dương Dương vượt mặt Vương Nhất Bác và Đặng Luân trong bảng chỉ số truyền thông

LiLyĐăng lúc

Sức hút và tầm ảnh hưởng của Dương Dương không đùa được đâu!

Show Các anh trai tràn đầy sức sống với sự góp mặt của Dương Dương, Hồ Quân, Ngô Kỳ Long, Trần Học Đông, Vương Hạc Đệ… đã chính thức lên sóng vào tối ngày 31/7 trên đài Hồ Nam. Không chỉ là một show truyền hình với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng mà gây chú ý hơn cả với màn trở lại của Dương Dương 5 năm kể từ sau Hoa tỷ đệ. 

Từ trước đến nay, Dương Dương vốn được biết đến là một ngôi sao rất ít tham gia show bởi anh cho rằng “quay show còn khó hơn cả quay phim”. Thế nhưng anh chàng lần này vẫn quyết định tham gia show khiến cho fan hâm mộ cùng netizen háo hức chờ đợi.

Dương Dương trong show Các anh trai tràn đầy sức sống.

Sau khi lên sóng, thành tích của Các anh trai tràn đầy sức sống khá khả quan, trong khi đó Dương Dương vươn lên dẫn đầu bảng chỉ số truyền thông với 8.72 điểm, vượt mặt Vương Nhất Bác và Đặng Luân. Trước đó, Vương Nhất Bác và Đặng Luân vẫn thay phiên nhau nắm giữ vị trí no.1 nhưng có vẻ như sự trở lại của Dương Dương đã khiến họ phải chịu nhường một bậc.

Dương Dương dẫn đầu trong bảng chỉ số truyền thông.
Vượt mặt Vương Nhất Bác
và Đặng Luân.

Ngoài “bộ ba” Dương Dương, Vương Nhất Bác và Đặng Luân ra thì top 20 bảng chỉ số truyền thông còn có Thái Từ Khôn, Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Trịnh Sảng, Angelababy… Họ đều là những ngôi sao hiện đang tham gia các show truyền hình và nhận được sự chú ý lớn từ phía dân mạng. 

Thái Từ Khôn
Dương Mịch
Angelababy
Trịnh Sảng

BÀI VIẾT

LiLy

THEO

Weibo

TIN TÀI TRỢ