Dương Dương chủ động phát 'bánh gato', tương tác với Lý Nhất Đồng như đóng phim thần tượng

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Dương Dương và Lý Nhất Đồng như cặp đôi trong phim thần tượng nhờ vào hiệu ứng của Ca ca tràn đầy sức sống.

Ca ca tràn đầy sức sống nhờ vào những màn đối kháng đặc sắc và sự hài hước của các thành viên đã làm cho chương trình nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cũng nhờ vào những tình tiết này mà show đã duy trì được sức hút cũng như độ truyền miệng trên mạng xã hội khá tốt. 

Với sự góp mặt của Dương Dương đã làm cho người xem thêm phần háo hức và người hâm mộ phấn khích vì đã lâu thần tượng không tham gia chương trình thực tế. 

Trong tập mới nhất của Ca ca tràn đầy sức sống, anh và khách mời Lý Nhất Đồng khiến nhiều dân mạng phải thốt lên cảm thán: "Cứ ngỡ như đang xem phim thần tượng khi cả hai cùng chơi trò chơi".

Trong tập này, Dương Dương có thể nói là thể hiện sức mạnh của bản thân khi anh cũng đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi được đồng đội mách nước về hành tung của Lý Nhất Đồng, nam diễn viên không đi bắt cô mà còn luôn né tránh. 

Về phía Lý Nhất Đồng, cô cứ quanh quẩn trên bãi biển, đi tới đi lui để gây sự chú ý. Hình ảnh này làm cho nhiều khán giả cảm thấy bản thân như đang xem một bộ phim thần tượng thu nhỏ. 

Quan hệ của hai chúng ta tốt như thế

Tiếp đến, Lý Nhất Đồng chủ động nói ra thân phận của mình: "Dương Dương, em thật 'xấu bụng'! Em cần chiếu cố chị như thế, em 'giết' chị luôn đi". 

Dương Dương nghe thế liền dịu dàng đáp: "Mối quan hệ của chúng ta tốt như thế, thử trải nghiệm cảm giác của trò chơi một tí đi". 

Dương Dương: Chị còn muốn chơi nữa không, muốn trải nghiệm trò chơi này chút không?

Ngô Hân với vai trò là người quan sát không nhịn được lên tiếng: "Hai người họ đang làm gì thế, đóng phim thần tượng hả?". 

Dương Dương: Em mà nói tên của chị lên là chị bị 'out' ngay 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi