Mới đây, trong buổi ký tặng tự truyện Đức Phúc - I believe Ican fly tại Hà Nội, các fan của giọng ca Ánh nắng của anh đã bất ngờ dành tặng cho thần tượng món quà vô cùng ý nghĩa chính là ngôi sao mang tên anh.

Theo đó, Sun Sun (FC của Đức Phúc) đã bí mật mua tặng Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 một ngôi sao mang tên Nguyễn Đức Phúc, thuộc chòm sao Thiên Bình - cũng chính là cung hoàng đạo của nam ca sĩ.

Đức Phúc và giấy chứng nhận ngôi sao mang tên mình. Đức Phúc và giấy chứng nhận ngôi sao mang tên mình.

Bên cạnh đó, buổi ký tặng sách còn sôi động và hào hứng hơn khi các fan nghĩ ra ý tưởng độc đáo và bắt anh phải thực hiện.

Cụ thể, Sun Sun đã bắt học trò cưng của Mỹ Tâm ký tên vào những tờ giấy đăng ký kết hôn, đơn ly hôn, giấy chứng nhận mẫu người con gái lý tưởng,… Chiều lòng các fan, Đức Phúc không những ký mà “nhây” theo khi nhắn nhủ đến người hâm mộ sớm tìm được người chồng tốt hơn anh.

Đơn ly hôn của Đức Phúc gửi đến toà án Sun Sun kèm theo lời nhắn nhủ: “Chúc chị tìm được người mới tốt hơn em”. Đơn ly hôn của Đức Phúc gửi đến toà án Sun Sun kèm theo lời nhắn nhủ: “Chúc chị tìm được người mới tốt hơn em”.
Các fan của Đức Phúc khá lầy lội khi đi in hẳn những tờ giấy như thế này. Các fan của Đức Phúc khá lầy lội khi đi in hẳn những tờ giấy như thế này.
“Giấy chứng nhận kết hôn” của Đức Phúc và fan. “Giấy chứng nhận kết hôn” của Đức Phúc và fan.
Chỉ có fan của giọng ca Ta còn yêu nhau mới nghĩ ra những ý tưởng độc đáo như thế này. Chỉ có fan của giọng ca Ta còn yêu nhau mới nghĩ ra những ý tưởng độc đáo như thế này.

Clip: Fan “lầy lội” bắt Đức Phúc ký vào giấy ly hôn

Clip: Sun Sun chu đáo chuẩn bị vòng hoa và lúp cô dâu chúc mừng Đức Phúc ra mắt tự truyện

Clip: Đức Phúc chiều lòng tất tả các fan

Clip: Không khí buổi kí tặng sách của Đức Phúc tại Hà Nội

Trước đó, Đức Phúc có buổi ra mắt và ký tặng tự truyện Đức Phúc - I believe Ican fly tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo khách mời, truyền thông và người hâm mộ. Tại đây, học trò cưng của Mỹ Tâm cũng tiết lộ khi cho ra mắt quyển sách này, anh hy vọng sẽ tìm được chú chó đầu tiên mình nuôi nhưng phải bán đi vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn.

Đức Phúc không kiềm được nước mắt khi kể lại chuyện gia đình phải bán chú chó do hoàn cảnh khó khăn. Đức Phúc không kiềm được nước mắt khi kể lại chuyện gia đình phải bán chú chó do hoàn cảnh khó khăn.
Hoà Minzy là người chị thân thiết của Đức Phúc khi cả hai cùng tham gia chương trình Cặp đôi Hoàn hảo: Trữ tình & Bolero. Hoà Minzy là người chị thân thiết của Đức Phúc khi cả hai cùng tham gia chương trình Cặp đôi Hoàn hảo: Trữ tình & Bolero.
Gia đình “Hoa dâm bụt” và Vũ Thảo My đến ủng hộ Quán quân Giọng hát Việt 2015 ra mắt tự truyện. Gia đình “Hoa dâm bụt” và Vũ Thảo My đến ủng hộ Quán quân Giọng hát Việt 2015 ra mắt tự truyện.