Khi Quán quân nhạc trẻ… hát bolero!

Đến với Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero trong tâm thế hoài nghi và không đặt nhiều kỳ vọng, bởi lẽ Bolero chưa bao giờ là sở trường của Đức Phúc. Nhất là khi nhìn thấy tài năng thiên bẩm của những đối thủ “nặng ký”, Đức Phúc càng chỉ biết cố gắng hoàn thành tốt các phần thi, chứ chẳng dám mơ sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt gì ở sân chơi này.

Nhưng một lần nữa, may mắn lại mỉm cười với cậu, khi cậu bất ngờ kết hợp với Hòa Minzy, ERIK thành bộ ba đình đám “gia đình hoa dâm bụt”.

Không chỉ trong cuộc thi, chính “gia đình hoa dâm bụt” đã mang đến cho bộ ba những cơ hội lớn hậu thi thố. Không chỉ trong cuộc thi, chính “gia đình hoa dâm bụt” đã mang đến cho bộ ba những cơ hội lớn hậu thi thố.

Chẳng ai ngờ những khoảnh khắc hậu trường lí lắc, vui nhộn với sự tung hứng nhiệt tình của cả ba, lại có lúc trở thành “thương hiệu” không chỉ mang đến cho họ sự quan tâm, yêu mến của khán giả, mà quan trọng hơn là cả những cơ hội rất thật, rất triển vọng mà nổi bật trong số đó là màn trình diễn tại giải thưởng âm nhạc danh giá MAMA. Nếu “đánh lẻ”, thì Đức Phúc đã chẳng thể có cho mình cơ hội quý giá này!

Hậu thi thố, Đức Phúc dù không trở thành Quán quân, nhưng những gì học được trong Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình&Bolero mang đến cho chàng ca sĩ trẻ nhiều kinh nghiệm cũng như cơ hội quý giá, để tiếp tục phát triển trên con đường sự nghiệp.

MV Thế là Tết của Đức Phúc và Hòa Minzy nhận được nhiều yêu mến của đông đảo khán giả.

Hơn nữa, chính từ “gia đình” này, Đức Phúc có thêm những tình bạn mới mà cũng kịp kết hợp cùng họ trong những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, trình làng khán giả thay một lời tri ân đã ủng hộ bộ ba này suốt thời gian qua. Tên tuổi của Đức Phúc, những tưởng còn loay hoay không biết giữ sức nóng thế nào hậu phẫu thuật thẩm mỹ, thì lại có thêm một dấu ấn mới, giúp khán giả luôn nhớ đến.

Và ghi dấu ấn bởi những cơ duyên bất ngờ!

May mắn nối tiếp may mắn, khi Đức Phúc tham gia Ơn giời, cậu đây rồi! và tiếp tục “tạo sóng”. Từ Hoài Linh, “trưởng phòng” Trường Giang và khán giả: Ai nấy đều cười ngất và “đầu hàng” trước sự duyên dáng rất tỉnh bơ của Đức Phúc, trong những màn hội thoại với “mảng miếng” rất duyên dáng trên sân khấu, tạo ra những tràng cười sảng khoái cho người theo dõi.

Cách đối đáp thật thà, có phần thẳng thắn, ngô nghê như tính cách ngoài đời của Đức Phúc khiến cậu trở nên đặc biệt và “khó đỡ” với một nghệ sĩ hài vốn cũng rất hoạt ngôn như Trường Giang.

Đức Phúc: Một khi đã hot thì làm gì cũng chiếm spotĐoạn clip ghi lại phần thể hiện “chặt chém” của cậu tại chương trình được chia sẻ khắp mạng xã hội, liên tục khiến hình ảnh Đức Phúc “phủ sóng”, giúp cậu “gom về” riêng mình thêm lượng lớn fan.

Xuất hiện trong một lễ trao giải gần đây, những đối đáp duyên dáng và thật thà của Đức Phúc lại khiến khán giả dõi theo được một dịp cười ngớt. Không “kịch bản”, sự ngây ngô đúng lứa tuổi của cậu Quán quân sinh năm 1996 luôn mang không khí vui vẻ đến bất cứ nơi đâu mình xuất hiện.

 

Kết

Dường như, đây là lúc Tổ đãi chàng trai trẻ, khi qua rất nhiều thăng trầm, thời điểm này nhất cử nhất động - gần như Đức Phúc làm gì, xuất hiện trong dự án gì, thậm chí không cần lặp kế hoạch, đều hưởng được “trái ngọt”.

The Voice là bệ phóng, nhưng chính những nỗ lực không ngừng mới là chìa khóa giúp Đức Phúc tỏa sáng và bước đầu gặt hái thành công trên con đường đã chọn.