Giải Trí

Ở nhà mùa dịch, Đức Phúc 'than' tóc dài nhưng dân mạng chỉ chú ý vào gương mặt hơi sai sai

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bức ảnh selfie của Đức Phúc đang khiến dân mạng chú ý.

Những ngày vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM, người dân đã nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội. Theo đó, các hoạt động văn hoá, thể thao, giải trí,... đều bị tạm dừng hoạt động, trừ những dịch vụ thiết yếu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đức Phúc vừa đăng tải khoảnh khắc ở nhà mùa dịch và “than" tóc dài vì các dịch vụ cắt tóc đều đang bị dừng hoạt động. Đi kèm là dòng chú thích: “Tóc dài quá".

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời động viên đến Đức Phúc và mong rằng, anh cố gắng thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội. Đồng thời bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để mọi người có thể quay trở lại nhịp sống bình thường.

Thế nhưng bên cạnh những bình luận trên, một số khác lại cho rằng, ở thời điểm hiện tại nam ca sĩ Đức Phúc có phần gầy hơn so với thời gian trước. “Nhìn có vẻ hơi gầy hơn so với trước à anh!”, “Sao dịch mà anh lại gầy mòn héo mòn hơn thế?”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Bước ra từ chương trình Giọng hát Việt năm 2015, Đức Phúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả dù bị chê bai về ngoại hình. Sau đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi phong cách ăn mặc và nhan sắc ngày càng thăng hạng hơn.

Xuất hiện với diện mạo mới, nam ca sĩ Đức Phúc hóa nam thần, đốn tim fan với vẻ ngoài lãng tử. “Tôi thay đổi về ngoại hình chứ không hề thay đổi về tính cách. Như là thẩm mỹ thì mình làm mặt chứ đâu có làm não đâu mà thay đổi được về tính cách trước giờ.

Tôi nghĩ mỗi người có một gương mặt khác nhau, làm sao mà giống nhau được. Cải thiện lên là tốt lắm rồi, người ta nói giống cũng kệ”, Đức Phúc chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN