Đến với vòng Giấu mặt The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019, cậu bé Nguyễn Đức Khôi 13 tuổi quyết định chọn một ca khúc trái với sở trường của mình để chinh phục các vị HLV. Với sự tự tin có thể đạt được ngôi vị Quán quân của chương trình, ngay từ những câu hát đầu tiên của ca khúc bất hủ Mưa hồng, thí sinh nhí đã khiến cả hai cặp Lưu Thiên HươngAli Hoàng DươngHương GiangDương Cầm đồng loạt dùng đến “nút chặn”.

Nguyễn Đức Khôi – Mưa Hồng | Tập 2 – Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019.

Sau khi kết thúc tiết mục, Ban tổ chức đã phải dùng đến công nghệ Var để xác định cặp đôi nhanh tay hơn chính là Hương Giang – Dương Cầm. Tưởng rằng an toàn nhưng cuối cùng lại bị chặn tiếp tập 2 khiến Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương không khỏi ngậm ngùi. Do đã được phá chặn trước đó nên lần này cả hai chỉ có thể làm “người ngoài cuộc”. Thích thú khi trở thành người thắng cuộc, giọng hát #ADODDA hào hứng: “Lưới camera lồng lộn, tuy thưa mà khó thoát“.

Đức Khôi thâu tóm 2 nút CHẶN suýt soát vài giây, Hương Giang phải nhờ công nghệ VAR đòi công bằng ảnh 0Đức Khôi thâu tóm 2 nút CHẶN suýt soát vài giây, Hương Giang phải nhờ công nghệ VAR đòi công bằng ảnh 1

Thích thú trước màn trình diễn của Đức Khôi, Dương Khắc Linh chia sẻ: “Chú rất thích giọng của con vì nó khiến chú nhớ đến Soobin Hoàng Sơn. Chất giọng này không phải ai cũng hát được và cách con xử lý bài này theo một cách rất mới“. Tiếp lời người bạn đồng hành, Phạm Quỳnh Anh đưa ra nhận xét: “Một em bé thiếu niên làm mới ca khúc bất hủ, đó là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi con hát tay con hơi quặp vào, điều đó khi con về với đội của cô, cô sẽ chữa cho con cái bệnh đấy“.

Đức Khôi thâu tóm 2 nút CHẶN suýt soát vài giây, Hương Giang phải nhờ công nghệ VAR đòi công bằng ảnh 2

Đức Khôi thâu tóm 2 nút CHẶN suýt soát vài giây, Hương Giang phải nhờ công nghệ VAR đòi công bằng ảnh 3

Hương Giang cũng rất yêu thích phần trình diễn của Đức Khôi: “Mỗi một người sẽ có dấu ấn khác nhau nhưng với bản tính rất nghệ sĩ của con, con cứ làm những gì tự nhiên nhất để khán giả nhớ cái dấu ấn khi con bước lên sân khấu. Cách con chọn ca khúc và muốn làm mới nó là dấu hiệu của một ngôi sao tương lai. Tất nhiên khi đến với Giọng hát Việt nhí là mình muốn tận hưởng, trải nghiệm và học hỏi nhưng từ 14 đến 17 nhanh lắm nên cô Giang nghĩ con nên được nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sĩ từ bây giờ“.

Hương Giang tỏ ra thích thú với giọng hát của Đức Khôi. Hương Giang tỏ ra thích thú với giọng hát của Đức Khôi.
Lưu Thiên Hương cũng dành sự mến mộ với tài năng của giọng ca nhí tuy nhiên do đã bị chặn nên không thể nào thuyết phục thí sinh về với đội của mình. Lưu Thiên Hương cũng dành sự mến mộ với tài năng của giọng ca nhí tuy nhiên do đã bị chặn nên không thể nào thuyết phục thí sinh về với đội của mình.

Vốn ít nói nhưng nhạc sĩ Dương Cầm cũng phải lên tiếng thuyết phục: “Chú đã từng làm giám đốc âm nhạc 2 liveshow cho ca sĩ Khánh Ly tại Việt Nam và rất nhiều liveshow khác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đến bây giờ kho tàng hòa âm phối khí  của chú cho nhạc Trịnh phải đến hàng trăm bài. Chú rất sẵn lòng mang những bản hòa âm đó giúp con có thể tỏa sáng hơn với dòng nhạc này“.

Đức Khôi thâu tóm 2 nút CHẶN suýt soát vài giây, Hương Giang phải nhờ công nghệ VAR đòi công bằng ảnh 6

Trước những lời thuyết phục đầy hấp dẫn từ các HLV, Đức Khôi thừa nhận ban đầu cậu bé muôn về với Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương nhưng cặp đôi này không may mắn đã Hương Giang nhanh tay chặn mất. Vì vậy thí sinh nhí đến từ Hà Nội quyết định “đầu quân” Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh.

Đức Khôi thâu tóm 2 nút CHẶN suýt soát vài giây, Hương Giang phải nhờ công nghệ VAR đòi công bằng ảnh 7

Đừng quên đón xem chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar nhé!