Anne Hathaway thì hẳn khán giả toàn cầu đều biết đến qua các vai diễn đình đám, William Shakespeare lại càng là cái tên huyền thoại của nền văn học thế giới. Và mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra điểm chung vô cùng thú vị về hai nhân vật đặc biệt này.

Đầu tiên, ông chồng Adam Shulman của nữ diễn viên có gương mặt sở hữu nhiều nét tương đồng với Shakespeare đến mức khiến người khác phải giật mình. Đặc biệt hơn phu nhân của vị đại văn hào lỗi lạc này cũng có tên là Anne Hathaway.

Gương mặt của Adam giống Shakespeare phải đến hơn 90%. Gương mặt của Adam giống Shakespeare phải đến hơn 90%.
Bà Anne Hathaway - phu nhân của đại văn hào lớn ông 8 tuổi và là “nàng thơ” trong nhiều tác phẩm của chồng. Bà Anne Hathaway - phu nhân của đại văn hào lớn ông 8 tuổi và là “nàng thơ” trong nhiều tác phẩm của chồng.

Rất nhiều cư dân mạng thích thú với phát hiện này, thậm chí còn rộ lên một câu chuyện về mối duyên tiền kiếp giữa Anne Hathaway và William Shakespeare. Dẫu biết đây là việc hoàn toàn không thể xảy ra nhưng những điểm tương đồng ngẫu nhiên giữa cả hai cũng là một điều khá hay ho!

Trí tưởng tượng phong phú của cư dân mạng được thỏa sức bay xa. Trí tưởng tượng phong phú của cư dân mạng được thỏa sức bay xa.
Trước đó, Anne Hathaway cũng từng bày tỏ mong muốn tham gia đóng kịch của William Shakespeare. Thật là một mối duyên thú vị nhỉ! Trước đó, Anne Hathaway cũng từng bày tỏ mong muốn tham gia đóng kịch của William Shakespeare. Thật là một mối duyên thú vị nhỉ!