Giải Trí

Dù vướng tin tồn bí mật sinh con, Diệu Nhi vẫn đăng ảnh tự nhận: 'Sao mà đẹp gái nhức nhối'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nữ diên viên hài Diệu Nhi vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình kèm dòng trạng thái khá tự tin.

Thời gian gần đây Diệu Nhi đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn sau loạt tin đồn bí bật sinh con cho bạn trai quen 6 năm. Tuy chưa từng lên tiếng nói rõ về tin đồn này nhưng cộng đồng mạng vẫn tin rằng nữ diễn viên đã hạ sinh em bé. 

Bất kì động thái nào của Diệu Nhi trên mạng xã hội cũng được netizen vào bình luận hỏi thăm về em bé.

Anh Tú - Diệu Nhi.

Tối 1/10 Diệu Nhi lại đăng tải loạt hình ảnh mới nhất của bản thân trong một chiếc áo trắng lệch vai. Nữ diễn viên liên tục tạo nhiều dáng, biểu cảm và tương tác với chính mái tóc của mình. 

Chia sẻ của Diệu Nhi.

Diệu Nhi tự tin chia sẻ: "Chắc dưỡng tóc dài luôn quá, chứ tóc tầm này xinh quá cắt gì nữa. Sao mà đẹp gái nhức nhối dữ thần vậy nè".

Diệu Nhi.

Trước sự xuất hiện khá "chất" của Diệu Nhi, khán giả đã vào bình luận khen ngợi nhan sắc của cô nàng, và cũng không quên hỏi thăm em bé:

- Nhiều khi chụp app riết mình tưởng mình đẹp thiệt. Em cũng bị y chang chị vậy.

- Gái một con trông mòn con mắt. Đợi thần tượng khoe em bé mãi.

- Mấy chị sinh xong xinh ra quá ạ, sau chị Hòa giờ tới chị Nhi.

- Tấm cuối xinh chuẩn ca sĩ đó chị Nhi.

Diệu Nhi.

Khoảng giữa tháng 8 vừa qua, Diệu Nhi bị nghi vấn bí mật sinh em bé. Hàng loạt các hình ảnh như đi khám thai, lộ bụng to của Diệu Nhi cũng được cư dân mạng chia sẻ liên tục. Sau nhiều ngày im lặng, Diệu Nhi bắt đầu xuất hiện lại trên mạng xã hội. 

Nữ diễn viên chỉ đăng các hình ảnh cận mặt nhưng netizen cũng cho rằng Diệu Nhi đã tăng cân với gương mặt bầu bĩnh. Cách đây ít ngày Diệu Nhi mới bắt đầu chia sẻ các hình ảnh để lộ vóc dáng của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN