Giải Trí

Du Uyên khoe ảnh mùi mẫn với tình mới, netizen lại liên tục 'gọi tên Binz'

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Người yêu mới của Du Uyên trong tấm ảnh này sao nhìn cứ giống hao hao 'trai thành phố lớn' Binz ấy nhỉ?

Vụ lùm xùm "đi đường quyền" vừa qua của Du Uyên và Đạt G thu hút sự quan tâm không nhỏ từ cư dân mạng. Hậu vụ chia tay ồn ào này, trong khi Đạt G ấm êm bên Cindy Lư thì dường như Du Uyên cũng đã tìm được người thương mới.

Sau "năm lần bảy lượt" chia sẻ úp mở, thì mới đây Du Uyên lại tiếp tục khoe khoảnh khắc mùi mẫn giữa cô và người mới trên trang cá nhân.

Bức ảnh được đăng tải cùng dòng trạng thái công khai người yêu mới của Du Uyên.

Cô nàng cho hay người phụ nữ luôn có đặc quyền được yếu đuối nhưng đôi lúc hoàn cảnh bắt họ phải gồng mình lên để đấu tranh, lúc này cô mới cảm thấy bản thân họ mạnh mẽ và có khi rất đáng sợ: "Nhưng khi bên cạnh họ xuất hiện một người đàn ông biết che chở, biết bảo vệ và lên tiếng cho họ. Bỗng nhiên tôi lại thấy họ lại trở về hình hài lúc sơ khai, nhỏ bé hơn, hiền lành, đáng yêu và xinh đẹp hơn rất nhiều".

Tưởng đâu rằng sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng hạnh phúc, thì phía dưới bài đăng của cô, hàng loạt netizen lại gọi tên rapper Binz. Có thể thấy, nếu chỉ nhìn thoáng qua, góc nghiêng này đều được phần lớn cư dân mạng cho rằng là quá giống với Binz.

Hàng loạt các bình luận đều gọi tên nam raper Gene.

Bên cạnh việc công khai người mới, Du Uyên cũng cho biết anh chính là người đã mang lại hạnh phúc và che chở cho cô trong suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Trước đó, cả hai đều không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc khóa môi mặn nồng trên trang cá nhân.

Dù đã khá quen mặt với khán giả, đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi nữ ca sĩ, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô nhắc đến anh với tư cách là người bạn trai chính thức, chia sẻ mọi buồn vui với mình.

Sau cuộc tình nhiều tổn thương trong quá khứ, cả Đạt G và Du Uyên hiện tại đã ngừng nhắc đến nhau trước truyền thông. Được biết, cả hai đều đang chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới và không muốn vướng mắc gì đến những chuyện không hay đã qua.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN