saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

'Đu' trend xuất sắc như Ngọc Trinh: Vừa dùng chân đỡ ly rượu, vừa khoe 'vũ khí' đắt giá

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Gần như hàng loạt hot trend 'khó nuốt' đều được 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh thực hiện một cách vô cùng dễ dàng.

Ngọc Trinh cùng ê-kíp của cô luôn khiến cho người theo dõi phải "trầm trồ" khi hoàn thành xuất sắc các hot trend mà netizen nhìn thôi cũng đã phải thốt lên: "Ôi thôi mệt quá con ơi!"

Minh Phương - quản lý của Ngọc Trinh mới đây đã vừa chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý. Trong đoạn clip được đăng tải, mỹ nhân gốc Trà vinh và cô đang cùng nhau thực hiện thử thách "dùng chân nâng ly rượu".

Minh Phương đã là quản lý nhiều năm nay của Ngọc Trinh.

Cụ thể, Ngọc Trinh nằm tạo dáng dưới sàn nhà và đưa đôi chân dài thẳng tắp của mình lên cao 1 góc90 độ. Minh Phương sau đó sẽ đặt một chiếc ly lên mũi giày của Ngọc Trinh và rót rượu vào.

Cảnh "Nữ hoàng nội y" và quản lý thực hiện thử thách.

Kết quả, chiếc ly vẫn được giữ vững trên chân của nàng mẫu "vòng eo 56" và rót rượu vào thành công. Có thể nói, đây là một hot trend cực kỳ khó "đu" theo, bởi chẳng mấy ai có thể vừa dùng chân đỡ ly rượu, vừa khoe "vũ khí" đắt giá là đôi chân dài thẳng tắp, lại còn có thể khoe thần thái sang chảnh được như "bạn thân" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Thử thách được hoàn thành thành công trong sự ngỡ ngàng của nhiều cư dân mạng.
Phía dưới bài đăng của quản lý Minh Phương, đạo diễn Tô Hòa Thuận và nhiều người theo dõi đều để lại bình luận khen ngợi.
Trước đó, thử thách "nhền nhện" cũng đã được Ngọc Trinh thực hiện "ngọt xớt".

Không hổ danh là "Nữ hoàng mạng xã hội" hay thánh "đu" trend, Ngọc Trinh luôn rất tích cực trong việc cập nhật, cũng như làm mới hình ảnh của bản thân trên các nền tảng mạng xã hội, tên tuổi của nàng mẫu, diễn viên Vu Quy Đại Náo do đó cũng không bao giờ ngừng hot.

Hiện tại, cô nàng đang là sao Việt có lượng follow cực "khủng" trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, hay TikTok,...

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN