ARMY luôn được biết đến với viêc tổ chức những chương trình từ thiện và quyên góp để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với BTS và lan truyền những điều tích cực mang tên các chàng trai. Một lần nữa, các ARMY lại khiến  mọi người ấm lòng bởi dự án chào đón sinh nhật của Jungkook, quê nhà  Buk – gu tại Busan của anh chàng cũng đã gửi lời cảm ơn đến ARMY vì sự giúp đỡ hào phóng của họ.

Dự án chào mừng sinh nhật Jungkook (BTS) của ARMY khiến nhiều người ấm lòng ảnh 0

Chưa đầy 1 tuần nữa là đến sinh nhật 23 tuổi (tính theo tuổi Hàn) của Golden Maknae Jungkook (1/9) . Để hưởng ứng ngày đặc biệt này, các fan hâm mộ của anh chàng đã cùng nhau tổ chức dự án từ thiện để giúp đỡ những trẻ em và thiếu niên tại Busan.

Dự án chào mừng sinh nhật Jungkook (BTS) của ARMY khiến nhiều người ấm lòng ảnh 1

Hai fansite của Jungkook (Jungkook Suppoters The Golden Union) đã quyên góp 7.000.000 won và 1.000.000 won dưới tên Jungkook với tổng số tiền là 8.000.000 won (khoảng hơn 150.000.000 VNĐ) sẽ giúp đỡ 70 thanh thiếu niên địa phương và trẻ em khuyết tật tham gia Trung tâm Phục hồi Chức năng Buk-Gu dành cho người khuyết tật.

Dự án chào mừng sinh nhật Jungkook (BTS) của ARMY khiến nhiều người ấm lòng ảnh 2Dự án chào mừng sinh nhật Jungkook (BTS) của ARMY khiến nhiều người ấm lòng ảnh 3

Văn phòng Buk – gu cũng đã thể hiện sự cảm kích của mình đối với BTS và ARMY vì những đóng góp của mình.

Chúng tôi đánh giá rất cao sự quyên góp vô cùng ý nghĩa của họ (ARMY) thông qua văn hóa fandom rất trưởng thành. BTS giờ đây đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho giới trẻ trên toàn thế giới với thông điệp ngập tràn hy vọng và ý nghĩa.

Chắc hẳn Jungkook và BTS rất tự hào về ARMY – những fan hâm mộ của mình. BTS và ARMY đang cùng nhau truyền bá những điều tích cực về việc yêu bản thân và giúp đỡ người khác. Những hoạt động của họ thật tuyệt vời phải không nào!

Dự án chào mừng sinh nhật Jungkook (BTS) của ARMY khiến nhiều người ấm lòng ảnh 4