Giải Trí

Đông Nhi viết tâm thư cho 'Gia đình văn hoá' sau chuyến du lịch sang chảnh

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Đông Nhi khẳng định, Gia đình Văn hoá phiên bản 2020 ai cũng đáng yêu và nhiều kỷ niệm.

3 ngày qua, hội bạn thân trong 'Gia đình Văn hoá' gồm Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý,... đã cùng nhau đi du lịch mừng sinh nhật tuổi 29 của Gil Lê. Có thể nói, đây là dịp hiếm hoi tập hợp toàn nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt để có chuyến đi dài ngày và đầy ý nghĩa. 

Mới đây, trên fanpage chính thức, Đông Nhi bất ngờ viết tâm thư dài sau chuyến đi du lịch sang chảnh cùng 'Gia đình Văn hoá'. Theo đó, bà xã Ông Cao Thắng không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi được nghỉ ngơi, vui chơi bên những người yêu quý.

Đông Nhi viết: "3 ngày qua làm mình nhớ đến đêm 9/11 tại Phú Quốc năm ngoái, cái đêm mà lần đầu tiên trong lịch sử, gần như tất cả những người mà Nhi Thắng trân quý nhất đã "sập" mà không có một sự đề phòng nào cả. 

Có lẽ nó cũng đáng nhớ nhất cuộc đời 2 vợ chồng mình. Và 3 ngày vừa qua với Gia Đình Văn Hoá phiên bản 2020 cũng đáng iu và đáng nhớ lắm. 

Đông Nhi gọi những người bạn thân thiết của mình là 'Hội bạn thanh xuân'. Giọng ca Ta là của nhau cho rằng, mỗi gương mặt trong bức hình này đều đã ngót nghét một thập kỷ hơn với nghề và đều có những vị trí riêng khó ai thay thế trong lòng khán giả. Có những người bạn cũ, bạn mới,... và những tình thân không thể thiếu của vợ chồng mình.

Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, bà xã Ông Cao Thắng cũng nhắc đến hội bạn này cũng từng có rạn nứt, cãi vã trong hội bạn. Đông Nhi chia sẻ: "Tụi mình đều nhìn thấy và cảm nhận được chặng đường mà từng người đã đi qua. Có vinh quang, có thăng trầm, có giận nhau, cãi nhau, rồi cũng có thương nhau. 

Đáng trân trọng nhất là cuối cùng vẫn dành cho nhau những khoảnh khắc quý giá trong mấy ngày qua để lên dresscode ăn bánh tiêu và chơi ma sói".

Cuối bức tâm thư, Đông Nhi khẳng định: "Chỉ cần có cái cớ thì cuộc vui nào cũng sẽ đều có thể được diễn ra liền - ngay - và lập tức với GĐVH 2020 (Gia đình Văn hoá 2020) nhé!". Và mong muốn rằng, những chuyến đi tới sẽ có những màn đột phá mới. 

Bài đăng của Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người đã dành không ngớt lời khen cho các thành viên trong "Gia đình Văn hoá", bởi giữa họ có tình bạn đặc biệt giữa chốn showbiz lắm thị phi. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà