Đúng ngày sinh nhật, Đông Nhi thông báo ngày cưới cùng Ông Cao Thắng: Ngày đặc biệt dành điều đặc biệt cho nhau

Ngọc TrangĐăng lúc

Sau khi thông báo ngày kết hôn, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được vô số lời chúc phúc từ bạn bè nổi tiếng và người hâm mộ.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Đông Nhi vừa thông báo ngày kết hôn chính thức cùng nam ca sĩ Ông Cao Thắng. Cụ thể, cô nàng sẽ chính thức lên xe bông vào ngày 9/11 tới đây.

Đông Nhi tiết lộ ngày cưới cùng Ông Cao Thắng: Ngày đặc biệt dành điều đặc biệt cho nhau.

Kèm theo bức hình cưới và ngày kết hôn được đăng tải, Đông Nhi còn để lại một lời nhắn cực kỳ ngọt ngào:“Ngày đặc biệt dành điều đặc biệt cho nhau ❤”. Vốn dĩ hôm nay - 13/10 là ngày sinh nhật của nữ ca sĩ Bad Boy, chính vì thế, cô quyết tâm lựa chọn để thông báo tin tức hạnh phúc của mình. Ngay lập tức, cặp đôi nhận được vô số sự yêu thích, chúc phúc từ bạn bè nổi tiếng và người hâm mộ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt. Đến với nhau từ những ngày chập chững bước vào nghề, tính đến nay, họ đã có 10 năm gắn bó bên nhau, vẻ lên một cuộc tình đẹp như cổ tích. Mặc dù vậy, họ vẫn không có nhiều áp lực để tiến tới chuyện hôn nhân, con cái mà thường giúp đỡ nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, đến năm nay, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã lựa chọn tiến tới một bước mới trong cuộc tình của họ - hôn nhân. Với tất cả tấm lòng, người hâm mộ, bạn bè và người thân của cặp đôi đều hi vọng sẽ được chứng kiến ngày trọng đại này và chúc phúc cho đôi “trai tài gái sắc”.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang

TIN TÀI TRỢ