TV Show

'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc!

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bất ngờ cho khán giả GHVN New Generation 2021 khi xuất hiện tại chương trình với vai trò giám khảo.

Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ và hào hứng khi cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện tại vòng Bán kết chương trình GHVN New Generation 2021. Cả hai sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cùng chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất cho đêm Chung kết xếp hạng

Không có sự xuất hiện của “con gái cưng” Winnie, mọi ánh mắt đều đổ dồn về Đông Nhi. Sánh đôi cùng ông xã, giọng ca Bad boy chiếm toàn bộ spotlight với visual cực đỉnh. Nhan sắc rạng rỡ và thần thái của Đông Nhi đúng chuẩn "gái một con trông mòn mắt".

'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc! Ảnh 1
'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc! Ảnh 2

Nhìn qua loạt ảnh chụp cận cảnh góc mặt tươi trẻ, tràn ngập niềm vui từ nụ cười đến ánh mắt của Đông Nhi, fan phải công nhận: “Nhan sắc này không đùa được đâu”. Từ sau khi sinh con đầu lòng, sắc vóc của “mẹ bỉm” Đông Nhi thăng hạng đáng kể. Điều này chứng minh cho cuộc sống của "chị đẹp" Mai Hồng Ngọc ngày càng viên mãn. 

Không kém cạnh Đông Nhi, Ông Cao Thắng vẫn phong độ và điển trai như ngày nào. Tạo ấn tượng khi diện bộ suit lịch lãm, bố Winnie đẹp chuẩn soái ca, quả là xứng đôi "trời sinh một cặp" với bà xã Đông Nhi.

'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc! Ảnh 3
'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc! Ảnh 4

Trước giờ G, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng không rời nửa bước, cho ra những bức hình “tình bể bình”. Với sự thông hiểu ý nhau khi từng ngồi chung ghế nóng nhiều chương trình, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ tung hứng như thế nào trong vòng Bán kết GHVN New Generation 2021? Những giọng ca nhí tài năng nào sẽ ghi điểm với cặp đôi quyền lực này để giành vé vào Chung kết?

'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc! Ảnh 5
'Cất' bé Winnie ở nhà, vợ chồng Ông Cao Thắng tham gia GHVN New Generation: Mẹ bỉm Đông Nhi đẹp xuất sắc! Ảnh 6

Tập 14 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 18/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang