Sau khi hoàn tất các nghi lễ theo truyền thống, cô dâu chú rể di chuyển ra ngoài trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ đã chờ sẵn từ lâu. Diện áo dài đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp và rạng ngời hạnh phúc bên Ông Cao Thắng. Đi cùng nhau một chặng đường hơn 10 năm, cuối cùng cả hai cũng chính thức “về chung một nhà” khiến nhiều người có mặt không khỏi xúc động.

Trước khi rời đi, Đông Nhi - Ông Cao Thắng nán lại chụp ảnh lưu niệm khá lâu cùng dàn phù dâu, phù rể cùng các fan. Mọi người cực kỳ phấn khích hô vang tên thần tượng và không ngớt lời chúc phúc cho “cặp đôi vàng” của showbiz Việt đã “nên duyên cầm sắt”.

Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 0Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 1

Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 2Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 3Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 4Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 5Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 6Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 7Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 8Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 9Được biết, dàn phù dâu - phù rể đều là những gà cưng của cô dâu chú rể cũng như một số người bạn thân thiết. Về phía cô dâu Đông Nhi, 4 cô gái xinh đẹp nhóm LipB, Khổng Tú Quỳnh và biên đạo Lan Nhi bày trò chọc phá phía nhà trai, bắt phải ăn hết dĩa chanh siêu chua mới được vào bên trong nhà gái.

Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 10Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 11

Còn phía nhà trai, các anh chàng nhóm UNI5, Song Luân và Anh Tú phải vất vả vượt qua thử thách cùng với chú rể Ông Cao Thắng để giúp anh đưa cô dâu mới về dinh.

Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 12Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 13Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên Ông Cao Thắng: Fan phấn khích cực độ, hò reo không ngớt ảnh 14

Từ đây, cả hai sẽ quay trở lại nhà của Ông Cao Thắng để làm lễ và dùng tiệc thân mật với gia đình trước khi ra sân bay để di chuyển đến Phú Quốc cùng các khách mời.