Hé lộ lý do Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện tại bệnh viện: Không phải khám thai, fan yên tâm nhé!

Bảo BảoĐăng lúc

Việc Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện tại bệnh viện không nghiêm trọng như nhiều người vẫn nghĩ.

Vừa qua, hình ảnh Đông Nhi Ông Cao Thắng xuất hiện tại một bệnh viện không khỏi khiến cư dân mạng xôn xao, phần lớn đều lo lắng cho tình hình sức khỏe của cặp đôi. Mới đây, trên một trang fanpage của giọng hát Bad Boy đã đăng tải lý do cho việc “khám chẩn” này để trấn an tinh thần “dân tình” đỡ phần hoang mang: Cả hai thực hiện kiểm tra tiền hôn nhân mà thôi.

Được biết việc kiểm tra này giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm các căn bệnh nguy hiểm, tránh gây hệ lụy trong cuộc sống vợ chồng cũng như cho con cái sau này. Đây được xem là một trong những thủ tục của các cặp đôi trước khi kết hôn và không hề nghiêm trọng như những đồn đoán xung quanh Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hình ảnh cặp đôi tại bệnh viện.

Ông Cao Thắng ngồi ở phòng chờ trong lúc Đông Nhi thực hiện việc kiểm tra sức khỏe.

Cả hai chỉ đang tiến hành kiểm tra tiền hôn nhân nên các fan có thể yên tâm rồi nhé.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt với mối tình bền vững suốt hơn một thập kỷ. Sau thời gian miệt mài đi ăn cưới, mới đây giọng hát Giả vờ say khiến bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ vui mừng khi khoe hình ảnh được “chủ tịch Ông” cầu hôn tại New York. Không lâu sau đó hình ảnh cặp đôi xuất hiện tại trời Tây cũng khiến cư dân mạng xôn xao Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã “rục rịch” chụp ảnh cưới.

Bức ảnh cầu hôn gây “rúng động” showbiz Việt.

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang được rất nhiều người mong chờ.

BÀI VIẾT

Bảo Bảo

TIN TÀI TRỢ