Giải Trí

Gia đình Đông Nhi hợp sức "phản dame" Phan Mạnh Quỳnh nhưng đây mới là chi tiết khiến netizens chú ý

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - "Đáp trả" lại nguồn năng lượng "không được vui" từ Phan Mạnh Quỳnh, bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng "gây sốt" vì điều này.

Vừa qua, cộng đồng mạng được dịp "ngã ngửa" khi nhận tín hiệu không biết nên vui hay buồn từ Phan Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ bày tỏ nỗi lòng trên trang facebook cá nhân: "Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người". Dòng trạng thái "dở khóc dở cười" này của Phan Mạnh Quỳnh đã ngay lập tức trở thành trend trên mạng xã hội.

Gia đình Đông Nhi hợp sức "phản dame" Phan Mạnh Quỳnh nhưng đây mới là chi tiết khiến netizens chú ý Ảnh 1
Dòng trạng thái "đi vào lòng người" của Phan Mạnh Quỳnh.

Nổi tiếng là "gia đình bỉm sữa" xì-tin, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng bé Winnie nhanh chóng bắt trend, hóa giải "lời nguyên" từ Phan Mạnh Quỳnh. Giọng ca "30 ngày yêu" đăng tải bức hình gia đình rạng rỡ cùng caption: "Hôm nay nhà mình rất vui, tụi mình muốn lan toả năng lượng đó đến với mọi người".

Gia đình Đông Nhi hợp sức "phản dame" Phan Mạnh Quỳnh nhưng đây mới là chi tiết khiến netizens chú ý Ảnh 2
Đông Nhi ngay lập tức "bắt trend".

Bức hình là khoảnh khắc Ông Cao Thắng bế Winnie trên tay, mẹ Đông Nhi đứng cạnh "cười tít mắt". Nhìn cả gia đình ai cũng đều vui vẻ, hạnh phúc khiến người hâm mộ phần nào xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Không những vậy, biểu cảm dễ cưng của "tiểu công chúa" luôn mang đến cho khán giả sức hút "khó cưỡng". Cô bé sở hữu gương mặt "bánh bao sữa" cùng mái tóc như Hồng Hài Nhi "đốn tim" cộng đồng mạng, nhìn thôi là ai cũng ước có con gái.

Gia đình Đông Nhi hợp sức "phản dame" Phan Mạnh Quỳnh nhưng đây mới là chi tiết khiến netizens chú ý Ảnh 3
Bé Winnie trở thành tâm điểm của sự chú ý với gương mặt "cưng xỉu".

Đáng chú ý, bức hình này lại một lần nữa khẳng định mẹ Đông Nhi mang kiếp "đẻ thuê". Bởi lẽ, từ gương mặt đến thần thái của bé Winnie đều giống bố "như tạc". Phía dưới bài đăng, hầu hết cư dân mạng đều nhận thấy Winnie "sao y bản chính" của bố Ông Cao Thắng. Bên cạnh đó, khán giả cũng không quên dành lời khen ngợi cho nhan sắc của cả gia đình.

Gia đình Đông Nhi hợp sức "phản dame" Phan Mạnh Quỳnh nhưng đây mới là chi tiết khiến netizens chú ý Ảnh 4
Cộng đồng mạng đều nhận xét bé Winnie giống bố "như tạc".
Gia đình Đông Nhi hợp sức "phản dame" Phan Mạnh Quỳnh nhưng đây mới là chi tiết khiến netizens chú ý Ảnh 5
Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những gia đình nghệ sĩ Việt được hâm mộ và quan tâm nhất.

Có thể thấy sau khi chạm tới đỉnh cao trong sự nghiệp, Đông Nhi đang vô cùng viên mãn với gia đình nhỏ của mình - một cuộc sống khiến bao người ao ước. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm nhỏ. Cùng với đó, cặp đôi còn lập Instagram riêng cho con gái cưng Winnie, đăng tải những khoảnh khắc dễ thương được khán giả "thả tim lia lịa".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN