Mới đây, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Đông Nhi khi cô bị mất hành lý ở Mỹ. Theo đó, giọng ca Vì ai vì anh chia sẻ: “Trải nghiệm lần đầu tiên mất 6 cái vali hành lý cùng lúc thật amazing… Tâm trạng thật là tâm trạng!”.

Đông Nhi bị mất hành lý ở Mỹ. Đông Nhi bị mất hành lý ở Mỹ.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Đông Nhi nhận được nhiều sự quan tâm cũng như bình luận từ cư dân mạng. Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng khi liên tục động viên và mong HLV Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 sớm tìm được hành lý.

Đông Nhi khiến fan lo lắng khi thông báo bị mất hành lý trên đất Mỹ ảnh 1

Rất đông cư dân mạng hy vọng nữ ca sĩ tìm được số hành lý đã mất. Rất đông cư dân mạng hy vọng nữ ca sĩ tìm được số hành lý đã mất.

Trước sự việc, SAOstar đã liên hệ với phía Đông Nhi để tìm hiểu thông tin trên. Đại diện cựu HLV Giọng hát Việt cho biết nữ ca sĩ sinh năm 1988 cùng Song Luân có chuyến lưu diễn ở xứ sở cờ hoa. Trên đường di chuyển qua thành phố Sacramento, bang California, cả đoàn bị mất 6 kiện hành lý trong đó gồm những vật dụng cần thiết để biểu diễn.

Tuy nhiên, khi nhờ nhân viên kiểm tra lại thì biết được hành lý đến muộn một chuyến chứ không mất mát gì. Ngay sau đó, cả đoàn trở lại sân bay và lấy số vali của mình.

Số hành lý của Đông Nhi trong chuyến lưu diễn không bị mất mà chỉ đến trễ hơn. Số hành lý của Đông Nhi trong chuyến lưu diễn không bị mất mà chỉ đến trễ hơn.