Sáng 1/3, thông qua trang Facebook cá nhân, Đông Nhi bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng Ông Cao Thắng trên đất Mỹ. Theo đó, đây là ngày kỷ niệm 9 năm yêu nhau của cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt.

Trong ảnh, Đông Nhi dịu dàng tựa đầu vào vai Ông Cao Thắng và mỉm cười hạnh phúc. Tình cảm của cặp đôi khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống lẫn sự nghiệp, cả hai vẫn luôn bên cạnh che chở, chăm sóc, yêu thương nhau.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 9 năm yêu nhau bằng chuyến du lịch tại xứ sở cờ hoa. Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 9 năm yêu nhau bằng chuyến du lịch tại xứ sở cờ hoa.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được nhiều người ngưỡng mộ bởi mối tình bền chặt, chung thuỷ mà cặp đôi cùng vun đắp suốt thời gian qua. Nhớ lại những ngày đầu khi cả hai tuyên bố yêu nhau, nhiều người thẳng thắn bình luận đó chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi và hạnh phúc này chẳng tồn tại được lâu.

Ấy vậy mà sau 9 năm gắn bó, họ vẫn nắm chặt tay, cùng bước qua những buồn vui của cuộc sống. Trừ những lúc bận rộn với lịch diễn, cả hai luôn dành thời gian cho nhau, cùng đi du lịch để khám phá cũng như “hâm nóng” tình cảm.

Dù đã yêu nhau 9 năm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa tính đến chuyện “về chung một nhà”. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng trông chờ vào “đám cưới thế kỷ” của cặp đôi trong thời gian tới.

Đông Nhi hạnh phúc tựa đầu vào vai Ông Cao Thắng, kỷ niệm 9 năm yêu nhau trên đất Mỹ

Đông Nhi hạnh phúc tựa đầu vào vai Ông Cao Thắng, kỷ niệm 9 năm yêu nhau trên đất Mỹ

Đông Nhi hạnh phúc tựa đầu vào vai Ông Cao Thắng, kỷ niệm 9 năm yêu nhau trên đất Mỹ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngĐông Nhi - Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.