KING OF RAP 2020

ICD lấn át hoàn toàn với bản Rap vạch mặt cư dân mạng sống ảo, dễ dàng loại Lowkey giành trọn 57 triệu đồng

Thành DuyĐăng lúc

ICD và Lowkey mang đến màn "song đấu" đầy màu sắc tại sân khấu King Of Rap 2020 bất kể ai được giữ, ai bị loại.

"Chạm trán" với một đối thủ đáng gờm như ICD - Phạm Ngọc Huy trong vòng đấu Samples - Tập 6 King Of Rap 2020, Lowkey chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vinh dự vì được thi đấu với một thí sinh mạnh. Tham gia bất kì trận đấu nào đều cũng có áp lực nhưng không vì vậy mà bỏ cuộc".

ICD 'knock-out' Lowkey khỏi sàn đấu King Of Rap 2020, giành lấy số tiền 57 triệu đồng Ảnh 1
ICD - Phạm Ngọc Huy
ICD 'knock-out' Lowkey khỏi sàn đấu King Of Rap 2020, giành lấy số tiền 57 triệu đồng Ảnh 2
Lowkey - Đặng Nhân Hậu

Mỗi người đều mang đến một màu sắc âm nhạc riêng và khiến sân khấu King Of Rap bùng nổ. ICD thể hiện sở trường qua lyric mang ý nghĩa sâu sắc trên con beat anh chàng tự làm riêng cho mình. Còn Lowkey mang đến một không gian âm nhạc lãng mạn và nhiều cảm xúc trong một bản Rap Love ngọt ngào.

ICD 'knock-out' Lowkey khỏi sàn đấu King Of Rap 2020, giành lấy số tiền 57 triệu đồng Ảnh 3

ICD và Lowkey đều có thế mạnh riêng. Qua từng vòng, mỗi người đều ngày càng tiến bộ, phát huy ưu điểm và khắc phục được những thiếu sót của mình. Phần dự thi của hai anh chàng trọn vẹn và cho thấy được quyết tâm khi được đứng trên sân khấu King Of Rap mùa đầu tiên.

ICD 'knock-out' Lowkey khỏi sàn đấu King Of Rap 2020, giành lấy số tiền 57 triệu đồng Ảnh 4

Tuy nhiên, theo luật chơi khắc nghiệt của chương trình, chỉ có một trong số 2 thí sinh đối đầu với nhau được đi tiếp. Xét về khả năng có thể đi đường dài và còn mang lại nhiều gia vị bất ngờ cho khán giả, ICD - Phạm Ngọc Huy sẽ là thí sinh được đi tiếp và giành lấy số tiền 7 triệu đồng từ ngân hàng của Lowkey.

ICD 'knock-out' Lowkey khỏi sàn đấu King Of Rap 2020, giành lấy số tiền 57 triệu đồng Ảnh 5
ICD 'knock-out' Lowkey khỏi sàn đấu King Of Rap 2020, giành lấy số tiền 57 triệu đồng Ảnh 6

Mặc dù phải dừng lại nhưng với những bài học và trải nghiệm bổ ích tại King Of Rap 2020 sẽ giúp Lowkey phát triển một cách vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc của mình trong tương lai. 

Hãy tiếp tục đón xem tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Thành Duy

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch