Giải Trí

'Đọ trí nhớ' với con trai Hòa Minzy: Liệu bạn có đọc tên được quốc kì các nước trên thế giới không?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Con trai Hòa Minzy chứng tỏ sự thông minh khi kể tên được 19 quốc kì các nước khi được mẹ hỏi.

Kể từ khi xác nhận cũng như công khai chuyện có con trai, mọi nhất cử nhất động của Hòa Minzy và cậu con trai đều nhận được nhiều chú ý. Hòa Minzy cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cậu nhóc lém lỉnh lên trang cá nhân. Chỉ mới gần 2 tuổi thôi, thế nhưng con trai Hòa Minzy đã chứng tỏ mình là một cậu bé vô cùng thông minh.

'Đọ trí nhớ' với con trai Hòa Minzy: Liệu bạn có đọc tên được quốc kì các nước trên thế giới không? Ảnh 1

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải 1 đoạn clip vừa chơi vừa học cùng con trai. Nhiều người xem clip đã vô cùng bất ngờ khi cậu bé có thể nhận diện 19 quốc kì của nhiều quốc gia trên thế giới. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú và dành lời khen cho sự lanh lợi, trí nhớ tốt của cậu bé.

'Đọ trí nhớ' với con trai Hòa Minzy: Liệu bạn có đọc tên được quốc kì các nước trên thế giới không? Ảnh 2
'Đọ trí nhớ' với con trai Hòa Minzy: Liệu bạn có đọc tên được quốc kì các nước trên thế giới không? Ảnh 3

Chia sẻ thêm về cậu con trai, Hòa Minzy nói rằng kể từ khi sinh con, Hòa Minzy đã định hướng cũng như dạy con luôn biết tự hào vì là người Việt Nam.

'Đọ trí nhớ' với con trai Hòa Minzy: Liệu bạn có đọc tên được quốc kì các nước trên thế giới không? Ảnh 4

"Từ đầu tiên bạn Bo nói được trong cuộc đời là 'hoa',từ thứ hailà 'Bác Hồ'. Từ khi còn nhỏ, mẹ Bo đã luôn dạy và hướng con phải biết tự hào vì được sinh ra tại Việt Nam, luôn dạy con phải biết yêu quê hương đất nước và kính trọng vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bo được làm quen với cờ các nước mới đây, nhưng do con vẫn đang bặp bẹ mới biết nói, nên nhiều nước tên khó con chưa phát âm ra được hết, chỉ có mẹ con dịch ra được thôi".

'Đọ trí nhớ' với con trai Hòa Minzy: Liệu bạn có đọc tên được quốc kì các nước trên thế giới không? Ảnh 5

Hòa Minzy cũng từng khoe con trai học toán. Cậu bé có thể nhớ rõ từng con số dù mẹ đánh lạc hướng.

"Thật ra mỗi em bé sinh ra đều có 1 tính cách riêng, và Hòa nghĩ chơi cùng con để hiểu tính cách con thật sự rất thú vị đó mọi người..Hôm nay vẫn là các con số nhưng chắc chắn Bo đã thành thạo và thuộc lòng rồi, nhưng làm bài khó hơn xí là mẹ sẽ phản đối câu trả lời của con để xem con ra sao! Cũng không ngờ là em Bo lại kiên định và giữ vững lập trường như vậy!"

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN