Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi'

Saostar - Cùng SAOstar lắng nghe những chia sẻ thú vị và đầy cảm xúc của hoa hậu Đỗ Thị Hà trong ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà bỗng chốc được hàng triệu người dân biết đến và quan tâm. Đằng sau ánh hào quang của chiếc vương miện là gì và cô gái 19 tuổi này đã làm thế nào để cân bằng cuộc sống của bản thân và trách nhiệm với cộng đồng của một hoa hậu? Đầu Xuân Tân Sửu 2021, hãy cùng SAOstar lắng nghe những chia sẻ thú vị và đầy cảm xúc của đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 2

-  Xin chào Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà. Với riêng bạn, có những điều gì đáng nhớ nhất khi nhìn lại năm 2020 đã qua?

- Năm 2020 là năm có nhiều dấu ấn trong cuộc đời của tôi bởi vì tôi đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, một điều trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Từ ngày đăng quang cho đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi hứa sẽ cố gắng trong 2 năm nhiệm kì sắp tới để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

- Nhìn lại hình ảnh của bản thân ở một năm trước đây, so với thời điểm hiện tại, Đỗ Hà cảm thấy đã thay đổi như thế nào?

- Nhìn lại năm ngoái, tôi chỉ đang là cô sinh viên 18 tuổi với nhiều sự ngây ngô. Mặc dù tôi là người tiếp thu nhanh và ham học hỏi nhưng thời điểm ấy, tôi vừa từ quê ra nên không biết gì và còn quá nhiều điều bỡ ngỡ. Cho đến hiện tại, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, đặc biệt từ sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

- Với lịch trình hoạt động trở nên dày đặc, thời gian của Đỗ Hà dường như trôi qua quá nhanh. Có điều gì bạn cảm thấy tiếc nuối vì chưa kịp làm?

- Có những lúc tôi cảm thấy thời gian trôi đi quá nhanh. Nhất là những ngày ngay sau khi đăng quang, tôi phải chạy 4 - 5 show liên tục và ăn, ngủ trên xe để tranh thủ từng giờ. Khi về nhà, có khi đến 1 - 2 giờ sáng tôi mới ngủ. Nhiều lúc nhìn lại, tôi cũng cảm thấy có một chút tiếc nuối vì chạy theo guồng quay của công việc mà quên đi những điều quan trọng như gọi điện hỏi thăm bố mẹ và dành thời gian chăm sóc bản thân. Bây giờ, cơ bản cuộc sống của tôi đã cân bằng lại. Tôi dần làm quen được với công việc của một hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 3

- Mất khoảng bao lâu Đỗ Hà mới làm quen được với cảm giác bản thân là một hoa hậu?

- Chỉ mất 1 tháng kể từ khi đăng quang, tôi đã bắt kịp nhịp sống của một hoa hậu. Bây giờ, tôi cảm thấy nếu thiếu đi lịch trình hoạt động dày đặc tôi sẽ rất buồn chán.

- Đối với cô gái 19 tuổi, việc bỗng chốc trở thành hoa hậu với nhiều ánh hào quang có lúc nào khiến Đỗ Hà bị choáng ngợp và lo lắng?

- Khoảng thời gian đầu ngay sau khi đi đăng quang, nhiều lúc, tôi cảm thấy rối bời và không biết phải bắt đầu từ đâu cả vì nhìn lịch trình làm việc hằng ngày quá nhiều. Thế nhưng, cho đến bây giờ, các hoạt động về cơ bản đã giãn ra hơn và sự kiện cũng ít đi nên khi nhìn lại, tôi thấy bản thân ở khoảng thời gian ấy quá giỏi . Thật sự, nghĩ lại, tôi vẫn còn sợ nhưng nhờ vậy mà tôi có thêm nhiều trải nghiệm để trưởng thành hơn.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 4

- Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 đối với Đỗ Hà có ý nghĩa như thế nào? 

- Nhờ danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020, sự nổi tiếng đến với tôi quá nhanh nên đôi khi tôi cảm thấy choáng ngợp. Bất cứ điều gì đến với tôi cũng rất nhanh và đều là lần đầu tiên. Chẳng hạn, nhờ đi thi hoa hậu mà lần đầu tôi được vào Sài Gòn và đi máy bay. Khoảnh khắc tiễn tôi ra sân bay, bố cứ đứng và nhìn về phía tôi mãi. Lúc đấy tôi khóc rất nhiều và không dám quay lại. Cách đây tầm 5 tháng tôi đã là một cô gái như thế nhưng bây giờ, tôi hoàn toàn trưởng thành và tự tin đi rất nhiều.

- Đỗ Hà có cảm thấy sợ hãi khi bản thân bị soi sét và chú ý nhiều hơn sau khi trở thành hoa hậu?

- Khi trở thành hoa hậu, tôi biết sẽ có rất nhiều thị phi đến với bản thân. Thế nhưng nhờ vậy, tôi càng có ý thức và cẩn trọng hơn trong việc giữ hình ảnh thật chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng.  

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 5

- Trước sự quan tâm từ công chúng, có lần nào bạn cảm thấy mệt mỏi chưa?

- Những lúc ở một mình, tôi cảm thấy hơi tuổi thân vì những soi sét của dư luận. Thế nhưng, tôi là cô gái có suy nghĩ suy nghĩ tích cực nên thường nhìn mọi thứ xung quanh lạc quan hơn và xem mọi lời nhận xét của các fan là động lực để phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

- Bạn ứng xử ra sao trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội?

- Tôi không có nhiều thời gian để đọc bình luận trên mạng xã hội. Thông thường, sẽ có bạn bè gửi cho tôi nhưng thật lòng, tôi ít khi suy nghĩ nhiều. Không phải là tôi không quan tâm mà là tôi không muốn tập trung vào những điều có thể khiến bản thân mệt mỏi. 

- Đỗ Hà định hướng hình ảnh của mình như thế nào trong 2 năm đương nhiệm?

- Khi tiếp xúc với tôi, mọi người xung quanh thường nhận xét tôi là một cô gái nhiều năng lượng tích cực, luôn cầu thị và vui tươi. Hiện tại, tôi đang trong quá trình định hình phong cách của bản thân. Tôi là một cô gái linh động nên không thích hình ảnh một màu. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, tôi đều mang đến một hình ảnh khác nhau. Vì vậy, đôi khi mọi người cảm thấy khó hiểu đâu mới là phong cách thật sự của tôi. Thế nhưng, vì luôn muốn sự mới mẻ và rút ra được hình ảnh phù hợp với bản thân, tôi không ngần ngại thử. 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 6

- Đỗ Hà dự định tặng cho bố mẹ món quà gì trong dịp Tết năm nay?

- Khi nhận được phần thưởng từ cuộc thi, tôi ngay lập tức đã có mong muốn mua một số quà tặng cho gia đình. Bố mẹ của tôi rất giản dị, không dám mặc quần áo hay đồ đắt tiền nên tôi sẽ dùng số tiền đấy để mua cho bố mẹ những bộ đồ chất lượng hơn. Bố mẹ của tôi ở quê nên rất tiết kiệm, không dám chi tiêu cho bản thân mà dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con cái. Thế nhưng, bây giờ, tôi đã có nguồn thu nhập cho bản thân nên tôi sẽ thường xuyên mua những đồ mới, đồ tốt để cho bố mẹ.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy món quà lớn nhất mà bố mẹ đã nhận được chính là sự trưởng thành của tôi trong thời gian qua và tôi tin rằng bố mẹ sẽ vui, tự hào về điều đấy.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 7

- Đỗ Hà đã tự thưởng cho bản thân món đồ gì chưa?

- Khi nhìn lại quãng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy sự cố gắng của bản thân xứng đáng nhận lại được những điều tốt đẹp. Vì vậy, tôi đã dùng số tiền đó để mua những món đồ mà trước đây tôi rất thích nhưng chưa mua được. Điều này như một cách để tri ân bản thân sau khoảng thời gian vất vả. Tuy nhiên, tôi cũng tự nhủ rằng không nên ngủ quên trong chiến thắng mà sẽ tiếp tục cố gắng để cuộc sống được tốt hơn nữa. 

- Đỗ Hà hãy chia sẻ cụ thể đó là những món đồ nào được không?

- Điển hình như những cây son và mỹ phẩm chất lượng hơn một chút. Thời sinh viên, tôi chỉ dám dùng những món đồ chăm sóc da bình dân. Bây giờ đã là hoa hậu nên tôi phải chú ý hơn trong việc chăm sóc bản thân và làn da để luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 8

- Trong lần về quê ăn Tết này, Đỗ Hà có dự định tổ chức dự án thiện nguyện hay trao quà Tết cho bà con quê mình chứ?

- Đợt vừa rồi, tôi đã có 2 đợt đi cùng với đoàn về Thanh Hóa để trao quà Tết cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Sắp tới, tôi có dự định quay lại trường cấp 3 và cấp 2 để tiếp tục trao một số phần quà, tivi và máy tính. Ngoài ra, tôi còn có một số dự án sẽ thực hiện trên miền núi của tỉnh Thanh Hóa và tôi hi vọng sẽ kêu gọi được nhiều nguồn tài trợ để tôi thực hiện được dự án này một cách tốt đẹp hơn.

- Với Đỗ Hà, ngày Tết có ý nghĩa như thế nào?

- Đa phần, người thành thị sẽ thích đi du lịch ngày Tết để xả stress cùng với người thân. Còn với những người ở nông thôn, họ thường sẽ thích trở về quê để đoàn tụ cùng người thân. Riêng tôi, là một cô gái sinh ra ở nông thôn nên tôi thích một cái Tết truyền thống bởi vì đây là quãng thời gian gia đình được quây quần bên nhau và chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong một năm vừa qua. 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 9

- Cái Tết đầu tiên của đương kim Hoa hậu Việt Nam chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều mới mẻ?

- Tết năm nay chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui hơn bởi vì gia đình vừa có được một nàng hoa hậu. Thế nhưng, dù là cô sinh viên hay hoa hậu, tôi vẫn làm những công việc thường ngày cùng với gia đình như đi trồng cây, gói bánh chưng, giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa. Tôi còn được thịt gà để cúng vào đêm Giao thừa. Tôi thật sự rất mong chờ được về nhà để gia đình quây quần bên nhau.

- Nếu có một vài điều muốn thay đổi trong năm mới, Đỗ Hà muốn thay đổi điều gì?

- Tôi không muốn thay đổi điều gì mà chỉ muốn bản thân tiến bộ hơn, còn thay đổi để khác đi thì không phải là hay. Những điều tôi chưa thật sự tốt hoặc còn chưa làm được, tôi sẽ cố gắng để rèn luyện, hoàn thiện bản thân hơn. Tôi dự định sẽ đi học thêm tiếng Anh và rèn luyện thêm một số kĩ năng giao tiếp, catwalk để đi thi quốc tế.

- Đâu là 3 điều thay đổi tích cực nhất ở Đỗ Hà sau khi đăng quang hoa hậu?

- Thứ nhất, về vấn đề giao tiếp, tôi mạnh dạn hơn khi giao tiếp với mọi người. Thứ hai, tôi có được suy nghĩ chín chắn hơn khi giải quyết mọi việc. Và cuối cùng, tôi cảm thấy bản thân đẹp hơn vì được ê-kíp chăm chút về hình ảnh, trang phục, phong cách.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 10

- Đỗ Hà có bị sụt cân, mất ngủ, nhớ nhà vì lịch trình bận rộn, không thường xuyên được gặp bố mẹ không?

- Tôi sụt cân không phải do mất ngủ mà vì thiếu ngủ vì chỉ cần nằm lên giường là tôi ngủ ngay. Do lịch trình dày đặc, tôi không có nhiều thời gian để ngủ và phải di chuyển liên tục cả ngày nên cơ thể mệt mỏi. Những lúc đấy tôi không suy nghĩ nhiều. Tôi chỉ biết tự nhủ bản thân cố lên và phải tranh thủ dưỡng sức để ngày mai thức dậy tiếp tục làm công việc mới. 

- Gia đình của Đỗ Hà có lo lắng khi con gái bị sút cân và bị khán giả chú ý nhiều hơn từng nhất cử nhất động?

- Bố tôi là một người khá nhạy cảm nên khi nhận được bình luận hay hình ảnh không tốt về sức khỏe của con gái, bố rất lo. Thậm chí, dạo trước, bố còn mất ngủ khi đọc báo viết về tôi. Lúc đấy, tôi có gọi điện về để trấn an gia đình rằng tôi luôn vững vàng nên cả nhà không cần phải suy nghĩ nhiều.

- Lời nhắn nhủ nào của bố mà Đỗ Hà nhớ nhất?

- Lúc nào bố cũng nhắn tin bảo tôi luôn phải giữ sức khỏe và giữ tinh thần được ổn định, không nên suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, điều quan trọng nhất mà bố luôn muốn tôi giữ đó chính là đạo đức và tâm hồn, dù ở trong bất kì môi trường nào, tôi cũng phải là cô gái hồn nhiên, vô tư và ngoan ngoãn của bố mẹ.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 11

- Đỗ Hà có cảm thấy bản thân là nguyên nhân khiến bố mẹ lo lắng, áp lực?

- Trước mắt tôi đang khiến bố mẹ cảm thấy áp lực vì trước đây, khi ra đường, bố mẹ ăn mặc sao cũng được, không ai quan tâm. Thế nhưng bây giờ, trở thành bố mẹ của hoa hậu, mọi người xung quanh sẽ bắt đầu chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, về lâu dài, tôi nghĩ các thành viên trong gia đình sẽ quen với điều này và cảm thấy tự hào về tôi hơn là áp lực.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 12

'- Chuyên trang hoa hậu quốc tế Missosology dự đoán Đỗ Hà lọt Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021. Bạn cảm thấy thế nào về sự đánh giá cao này?

- Tôi không có nhiều thời gian nên đa phần thông tin đọc được đều do bạn bè gửi cho. Vì vậy, khi biết bản thân được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt vào Top 10 Miss World 2021, tôi cảm thấy vui mừng và bất ngờ. Tôi xem đây là nguồn cổ vũ tinh thần lớn để bản thân có động lực rèn luyện cho lần thi quốc tế sắp tới.

- Đỗ Hà vè ê-kíp đã có kế hoạch như thế nào để dự thi Miss World 2021?

- Đợt Tết, tôi và mọi người chủ yếu dành thời gian để nghỉ ngơi nên cơ bản, kế hoạch chuẩn bị cho Miss World 2021 chỉ đang ở giai đoạn lên ý tưởng. Thế nhưng chắc chắn rằng sau Tết, tôi và ê-kíp sẽ bắt tay vào thực hiện kế hoạch ngay để kịp thời gian và lên kế hoạch chi tiết cho dự án nhân ái tôi sắp thực hiện.

- Ê-kíp có đặt niềm tin vào Đỗ Hà sẽ tiếp tục làm nên thành công ở Miss World như Lương Thùy Linh năm trước không?

- Tôi tin rằng qua khoảng thời gian vừa rồi cùng làm việc với ê-kíp, họ đã cảm nhận được nguồn năng lượng, sự tiến bộ và tinh thần ham học hỏi của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ ê-kíp sẽ luôn luôn tin tưởng ở tôi. Điều quan trọng nhất đó chính là tôi luôn tin bản thân sẽ làm được nhiều dự án sắp tới. 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 13

- Trước nhiều sự kì vọng từ khán giả, Đỗ Hà cảm thấy áp lực ra sao?

- Rất nhiều fan kì vọng tôi sẽ có được giải cao tại Miss World 2021. Tôi xem điều này là nguồn động lực để cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân. Đôi khi có áp lực thì mới có kim cương. 

- Đỗ Hà cho rằng đâu là thế mạnh của bản thân khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021?

- Tôi cho rằng, dù là khi đi thi quốc tế hay vừa qua, khi thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, điều tôi được đánh giá cao chính là nguồn năng lượng tích cực và suy nghĩ luôn cầu thị. Tôi luôn quan niệm và xây dựng hình ảnh trở thành một cô gái năng động và truyền được cảm hứng đến mọi người. 

- Điều thiếu sót cần phải bổ sung của Đỗ Hà là gì?

- Ai cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Ở thời điểm hiện tại, đôi khi, tôi còn suy nghĩ hơi trẻ con một tí nhưng trong thời gian tới, qua nhiều lần trải nghiệm và học hỏi, tôi sẽ cố gắng thay đổi. Theo thời gian, ai cũng phải trưởng thành hơn nhưng tôi luôn muốn tâm hồn và tính cách của mình luôn vô tư, hồn nhiên. 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 14

- Sau khi đăng quang hoa hậu, Đỗ Hà có còn muốn tiếp tục theo đuổi ngành học hiện tại của mình không?

- Tôi vẫn muốn trở về trường để tiếp tục học tập và hoàn thành 4 năm đại học. Song song đó, tôi vẫn đang thử sức ở một số lĩnh vực nghệ thuật để tìm kiếm hướng phát triển cho bản thân. Tuy nhiên, nếu không tìm thấy lĩnh vực nghệ thuật phù hợp, tôi sẽ học lên cao hơn nữa.

- Lương Thùy Linh có niềm đam mê với thời trang, Kiều Loan định hướng trở thành ca sĩ. Vậy với Đỗ Hà, bạn muốn tham gia vào lĩnh vực nào trong tương lai?

- Dù đã là hoa hậu, tôi vẫn luôn khát khao sau này được trở thành một doanh nhân. Vì vậy, tôi vẫn tiếp tục theo đuổi ngành học hiện tại.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 15

- Đỗ Hà có thể bật mí đôi nét về dự án nhân ái bạn dự định mang đến Miss World 2021?

- Khi được đi trải nghiệm, tôi nhận thấy Thanh Hóa nói riêng và miền Trung nói chung vẫn còn có nhiều mảnh đời khó khăn đang cần được giúp đỡ. Do đó, tôi có dự định sẽ thực hiện dự án nhân ái ở miền Trung và nếu ở Thanh Hóa thì càng tốt. Bởi vì đây là những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi thiên tai. Là một người con của miền Trung, tôi luôn hy vọng sẽ làm được nhiều điều có ích cho quê hương và truyền suy nghĩ tích cực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống cho người dân nơi đây.

- Sau 1 khoảng thời gian ngắn đội trên đầu chiếc vương miện cao quý, bạn tự tin bao nhiêu phần trăm để khiến cái tên Đỗ Thị Hà trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam?

- Đến hiện tại, tôi vẫn luôn suy nghĩ rằng dù có định hướng theo bất kì hình mẫu nào, hiện đại hay truyền thống, tôi đều phải luôn có năng lượng tích cực để truyền cảm hứng đến những người đồng trang lứa và thế hệ sau. 

- Đỗ Hà nghĩ sao về nhận định: “Hoa hậu là 1 nghề chứ không phải là 1 danh hiệu”

- Hoa hậu cũng cần phải kiếm tiền để trang trải cuộc sống và giúp đỡ cho gia đình. Tôi thừa nhận rằng danh hiệu hoa hậu đưa tôi đến gần hơn với thành công. Tuy nhiên, tôi khẳng định làm hoa hậu không chỉ để kiếm tiền mà còn đóng góp sức mình cho cộng đồng, làm những điều có ích cho xã hội.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: 'Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong bố ngủ ngon và bớt lo lắng cho tôi' Ảnh 16

- Nếu có một điều ước trong năm 2021, Đỗ Hà sẽ ước điều gì?

- Nếu có điều ước trong năm mới, tôi mong rằng bố sẽ bớt suy nghĩ nhiều và ngủ ngon hơn. Như đã chia sẻ, từ khi tôi đăng quang đến hiện tại, bố thường xuyên bị mất ngủ vì đọc được thông tin là sức khỏe của tôi không đủ đảm bảo lịch trình. Mặc dù tôi thương bố và mẹ như nhau nhưng tôi lo cho bố hơn vì bố tôi khá nhạy cảm. Có lẽ mẹ tôi tin tưởng vào con gái, còn bố thì lúc nào cũng lo lắng cho tôi.

- Cuối cùng, Đỗ Hà hãy gửi lời chúc Tết của mình đến với độc giả SAOStar

- Nhân dịp năm mới 2021, Đỗ Thị Hà xin chúc cho quý độc giả của Tạp chí điện tử SAOstar có thật nhiều sức khỏe và an khang thịnh vượng. Bên cạnh đó, mong mọi người sẽ luôn đồng hành cùng Hà trong những dự án sắp tới.

- Cảm ơn Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng để hoàn thành nhiệm kỳ và chào đón năm mới 2021 thật thành công, ý nghĩa.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm - Thành Duy

PHOTO

Gia Giang

THIẾT KẾ

Tuấn Lê