Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'report bay màu' trang cá nhân sau ồn ào không follow Jisoo - BlackPink

Minh Đạo
Chia sẻ

Tài khoản mạng xã hội cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà bất ngờ bị khóa khiến nhiều fan hoang mang.

"Muốn trở thành hoa hậu phải chịu được sức nặng của vương miện" là câu nói quen thuộc với fan sắc đẹp và cũng chẳng sai với Tân Hoa hậu Việt Nam vừa đăng quang cách đây ít lâu - Đỗ Thị Hà. Mọi thông tin, hình ảnh của cô gái vừa tròn 19 tuổi đều được cộng đồng mạng quan tâm, soi sét. Gây tranh cãi khen chê về nhan sắc, kể cả việc Đỗ Thị Hà không cười trong khoảnh khắc đăng quang hay theo dõi sót một thành viên trong nhóm nhạc K-Pop cũng tạo "sóng gió".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'report bay màu' trang cá nhân sau ồn ào không follow Jisoo - BlackPink Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'report bay màu' trang cá nhân sau ồn ào không follow Jisoo - BlackPink Ảnh 2

Mới đây, các fan không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện Facebook cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà bị báo cáo dẫn đến phải bị tạm đóng. Vốn dĩ người đẹp gốc Thanh Hóa quyết không khóa mạng xã hội dù biết sẽ bị soi sét về phát ngôn, hình ảnh. "Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết

Facebook của tôi chỉ có những hình ảnh ngày xưa. Tôi thấy, những hình ảnh đó là kỉ niệm rất đáng trân trọng trong cuộc đời mình, nên tôi không cần phải xóa chúng đi" - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Xem thêm: 2 đương kim hoa hậu Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh đọ sắc: Mỗi người một vẻ, bất phân thắng bại

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'report bay màu' trang cá nhân sau ồn ào không follow Jisoo - BlackPink Ảnh 3
Các fan đã không còn truy cập được vào Facebook cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'report bay màu' trang cá nhân sau ồn ào không follow Jisoo - BlackPink Ảnh 4
Cũng vì thế mà nhiều khoảnh khắc đẹp trong những ngày đầu nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hòa không được chia sẻ đến với cộng đồng fan sắc đẹp.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'report bay màu' trang cá nhân sau ồn ào không follow Jisoo - BlackPink Ảnh 5
Trước đó, một nhóm cư dân mạng vào tận Instagram của Đỗ Thị Hà chỉ trích cô nàng chỉ theo dõi 3 thành viên của nhóm BlackPink mà bỏ sót Jisoo.

Xem thêm: Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị fan BlackPink 'ném đá' vô lý vì không follow Jisoo?

Tuy vậy, lần này, sau ồn ào không theo dõi thành viên Jisoo của nhóm nhạc BlackPink trên Instagram khiến một bộ phận fandom Blink vào tận trang cá nhân bình luận công kích Đỗ Thị Hà, Facebook của Tân Hoa hậu Việt Nam đã bị tạm khóa. Việc này ảnh hưởng không ít đến quá trình cập nhật hình ảnh, thông tin những ngày đầu nhiệm kỳ của người đẹp Thanh Hóa đến với fan sắc đẹp đang đặc biệt quan tâm đến cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN