Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Lọt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Nhật Hà trở thành gương mặt người mẫu chuyển giới quen mặt trong nhiều sự kiện thời trang.

Là người đẹp chuyển giới Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International Queen 2019, Đỗ Nhật Hà nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng fan trong nước và giành được giải thưởng Best Introductory Video, tiến thẳng vào Top 6 chung cuộc. Chính quá trình thi thố, cọ xát với một cuộc thi lớn dành cho các mỹ nhân chuyển giới cũng giúp Nhật Hà có nhiều bài học, kinh nghiệm trình diễn và nhất là cơ hội trở người mẫu trong các sự kiện thời trang.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 1
Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 2

Từng là cô gái không có kinh nghiệm pose dáng, thể hiện thần thái, cảm xúc trước ống kính, Nhật Hà từng bước hoàn thiện mình, ngày càng chuyên nghiệp hơn khi thử sức làm người mẫu. Trong bộ ảnh mới, người đẹp chuyển giới sinh năm 1996 vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, quyền lực vừa gây ấn tượng với nguồn năng lượng mới mẻ, tích cực. Vẻ đẹp tự nhiên cùng khả năng biến hóa theo từng concept thời trang khiến fan trầm trồ: Nhật Hà đã có bước tiến dài trên hành trình tìm kiếm, chứng tỏ bản thân mình.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 3
Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 4

Các người mẫu chuyển giới, người mẫu phi giới tính ngày càng có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong các show diễn thời trang. Nhật Hà cũng là nhân tố quen mặt trong nhiều sự kiện cả chương trình thời trang tôn vinh cộng đồng LGBTIQ lẫn các show diễn có sự góp mặt của những siêu mẫu, hoa hậu, "nam thần" hàng đầu. Điều này phần nào chứng tỏ Nhật Hà đã nắm bắt được cơ hội tỏa sáng và dần được công nhận về tiềm năng, thực lực.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 5
Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 6
Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe nhan sắc đầy sức hút trong bộ ảnh mới Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN