Mới đây, cộng đồng mạng thích thú truyền tay nhau những tấm ảnh chụp chung của thành viên The Boyz YoungHoon, Yanan (Pentagon) và SanHa (Astro). Cả ba cùng xuất hiện trong chương trình Idol Radio ghi hình vào ngày 10/5.

Dở khóc dở cười với hình ảnh anh chàng YoungHoon (The Boyz) nhón chân khi đứng cạnh đồng nghiệp dù chiều cao đã lên tới 1m83 ảnh 0

Điểm đặc biệt đáng chú ý ở đây là một số fan đã phát hiện ra anh chàng YoungHoon đã cố gắng nhón chân khi chụp hình và đứng cạnh đồng nghiệp. Mặc dù thực tế,  YoungHoon sở hữu chiều cao 1m83 – con số cực lý tưởng đối với một nghệ sĩ idol Kpop.

Anh chàng YoungHoon phải nhón chân khi đứng cạnh đồng nghiệp. Anh chàng YoungHoon phải nhón chân khi đứng cạnh đồng nghiệp.

Dở khóc dở cười với hình ảnh anh chàng YoungHoon (The Boyz) nhón chân khi đứng cạnh đồng nghiệp dù chiều cao đã lên tới 1m83 ảnh 2

Đến đây, hẳn người đọc cũng có thể nhận ra điểm bất thường trong sự việc. Nguyên nhân khiến YoungHoon lựa chọn nhón chân không phải vì anh chàng quá thấp mà do… những người bạn đồng nghiệp của mình quá cao. Cụ thể, thành viên Pentagon Yanan sở hữu chiều cao 1m87, trong khi SanHa của Astro cũng dài tận 1m84. Chính vì thế mà dù thân hình khá cân xứng thì YoungHoon vẫn nhìn khá thấp và lọt thỏm khi đứng giữa 2 người.

Anh chàng thú nhận vì đồng nghiệp quá cao nên phải nhón chân. Anh chàng thú nhận vì đồng nghiệp quá cao nên phải nhón chân.

Dở khóc dở cười với hình ảnh anh chàng YoungHoon (The Boyz) nhón chân khi đứng cạnh đồng nghiệp dù chiều cao đã lên tới 1m83 ảnh 4

Bị phát hiện ra việc nhón chân thú vị này, YoungHoon cũng thật thà giải thích:“Tôi là người cao nhất trong The Boyz. Nhưng tôi bị thấp 1 chút (khi đứng cạnh 2 người kia). Trước đó, tôi đã đứng ở giữa. Tôi còn nghiêm túc suy nghĩ xem tôi có nên nghiêng đầu hay không. Nhưng cả hai đều rất cao nên còn tôi thì …”.

YoungHoon là người cao nhất trong số các thành viên The Boyz. YoungHoon là người cao nhất trong số các thành viên The Boyz.
Thân hình chuẩn vậy mà cũng có lúc bị đồng nghiệp “dìm hàng” chiều cao cơ đấy. Thân hình chuẩn vậy mà cũng có lúc bị đồng nghiệp “dìm hàng” chiều cao cơ đấy.

Dở khóc dở cười với hình ảnh anh chàng YoungHoon (The Boyz) nhón chân khi đứng cạnh đồng nghiệp dù chiều cao đã lên tới 1m83 ảnh 7

Lời thú nhận dễ thương của anh chàng khiến các fan vỡ òa thích thú. Vậy mới biết chiều cao không chỉ là nỗi lo của các idol “mi nhon”, ngay cả khi bạn đã có thân hình lý tưởng thì vẫn trở nên nhỏ bé trước những thần tượng có vóc dáng “quá dài” mà thôi!