Giải Trí

Vướng nghi vấn can thiệp tiêm môi, Văn Mai Hương gì?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Văn Mai Hương đã lên tiếng trước tin đồn 'dao kéo' sửa bộ phận môi trên gương mặt.

Mới đây, Văn Mai Hương mở phần Q&A giải đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Đáng chú ý, một khán giả cho rằng Văn Mai Hương đã can thiệp "dao kéo" để bơm môi: "Chị ơi em xin địa chỉ làm môi đẹp như chị Hương ạ".

Ngay lập tức, chính chủ liền lên tiếng giải thích: "Các bạn ạ! Ai cũng có 1 thời trẻ trâu, mình cũng thường xuyên nhìn lại tất cả những tấm hình cũ của mình để phấn đấu cho thì hiện tại... và ôi thôi nó thật sự thảm hoạ! Đã có lúc mình từng nổi hết da gà khi nhìn nó vì mình thấy sợ cái thời điểm đó, trông mình không khác gì heo hết...  nên giờ khi ăn phải bóp mồm bóp miệng lắm các bạn ạ! 

Giảm cân là cả 1 quá trình nỗ lực đấy! Sau khi giảm còn phải bình thường ăn mặc để không bị quê mùa như ngày xưa nữa ý! Mình luôn trân trọng những gì bố mẹ mang lại cho mình. Khi sinh ra chẳng ai được chọn quyền xấu đẹp, mình cũng chẳng xinh đẹp gì. Nhưng là phụ nữ thì nên tôn trọng bản thân và học cách phát huy ưu điểm làm đẹp cho chính mình các bạn nhé!".

Vướng nghi vấn can thiệp tiêm môi, Văn Mai Hương gì? Ảnh 1
Một khán giả cho rằng Văn Mai Hương đã can thiệp "dao kéo".
Vướng nghi vấn can thiệp tiêm môi, Văn Mai Hương gì? Ảnh 2
Văn Mai Hương đã "lột xác" khá rõ sau hơn 10 năm đạt giải Á quân chương trình VietNam Idol.

Trước đó, Văn Mai Hương từng nhiều lần dính nghi vấn sửa mũi khi xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn phủ nhận và cho hay, cô thay đổi là do giảm cân và công nghệ trang điểm ngày càng hiện đại hơn.

"Cũng phải học trang điểm , chọn 1 góc mặt selfie đẹp nhất của bản thân để "lừa tình" nữa các bạn ạ. Rảnh quá nên mình khai quật mớ ảnh lúc mình 53, 54 kg gì đó thi vòng loại idol cho các bạn cùng xem nhé! Lúc này chưa có tiền "đập mặt sửa lại" đâu để chứng minh cho các bạn thấy 54 kg ngày đó và 47 kg bây giờ nó khác nhau vô cùng" - Văn Mai Hương từng lên tiếng trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Vướng nghi vấn can thiệp tiêm môi, Văn Mai Hương gì? Ảnh 3
Văn Mai Hương tiết lộ nhiều phương pháp chăm sóc da, make up,....
 

Hiện tại, có thể thấy nữ ca sĩ đã có sự trưởng thành rõ rệt về ngoại hình. Cô sở hữu chiều cao, vóc dáng lý tưởng, vẻ ngoài quyến rũ trông thấy so hình ảnh mũm mĩm thời mới vào nghề.

Vướng nghi vấn can thiệp tiêm môi, Văn Mai Hương gì? Ảnh 4
Nhờ quá trình chăm sóc làn da, vóc dáng bài bản, Văn Mai Hương tự tin với mặt mộc của mình, cô thường trang điểm nhẹ nhàng và thay đổi nhiều style ăn mặc mỗi khi xuất hiện.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN