saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đình Tú được Việt Anh đặt cho biệt danh mới hậu kết thúc 'Thương Ngày Nắng Về'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hậu kết thúc phim 'Thương Ngày Nắng Về', diễn viên Đình Tú đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của đông đảo khán giả truyền hình.

Sau chuỗi ngày "làm mưa làm gió", mới đây, bộ phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về đã chính thức khép lại với cái kết có hậu và hạnh phúc viên mãn của những nhân vật chính. 

Xem thêm: Vừa 'cưới vợ hôm qua', Đình Tú bất ngờ gặp 'biến cố' hậu kết thúc phim Thương ngày nắng về

Đình Tú được Việt Anh đặt cho biệt danh mới hậu kết thúc 'Thương Ngày Nắng Về' Ảnh 1
Bộ phim truyền hình đình đám Thương Ngày Nắng Về mới đây đã chính thức khép lại. 

Bên cạnh kịch bản hay cùng nội dung kịch tính, hấp dẫn đến phút cuối cùng, dàn diễn viên chính trong phim gồm: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Đình Tú, Huyền Lizzie... cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ người xem.

Mới đây nhất, hậu kết thúc phim Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú đã bất ngờ được người bạn thân Việt Anh tặng cho biệt danh mới. Cụ thể Việt Anh nhắn nhủ bên dưới bài đăng của Đình Tú: "Chú bé nhiều lần đò nhất VTV".

Đình Tú được Việt Anh đặt cho biệt danh mới hậu kết thúc 'Thương Ngày Nắng Về' Ảnh 2
Bình luận của Việt Anh bên dưới bài viết của Đình Tú.

Đáp lời Việt Anh, Đình Tú cũng hài hước để lại bình luận, gửi tặng biệt danh mới cho Việt Anh: "Anh thì là người đàn ông nhiều vợ nhất VFC".

Với sự kết hợp hoàn hảo trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú và Huyền Lizzie đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Trong tập cuối của phim, cặp đôi Huyền Lizzie - Đình Tú đã "gây sốt" với loạt ảnh cưới đẹp lung linh. Đám cưới của cả hai cũng lãng mạn, ngọt ngào, ngập tràn yêu thương và hạnh phúc không kém gì đời thật tạo cảm giấc ấn tượng, khó phai sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc.

Đình Tú được Việt Anh đặt cho biệt danh mới hậu kết thúc 'Thương Ngày Nắng Về' Ảnh 3
Đình Tú được Việt Anh đặt cho biệt danh mới hậu kết thúc 'Thương Ngày Nắng Về' Ảnh 4
Đình Tú và Huyền Lizzie.

Dù là cặp đôi yêu nhau trên phim nhưng ngoài đời, thế nhưng "đàn em" Đình Tú vẫn gọi Huyền Lizzie là chị. Cả hai khẳng định mối quan hệ với nhau là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Chính vì sức ảnh hưởng từ bộ phim Thương Ngày Nắng Về mà cặp đôi liên tục được "đẩy thuyền" nhiệt tình từ trong phim cho đến ngoài đời thực. Đình Tú và Huyền Lizzie hy vọng sau Thương Ngày Nắng Về, cả hai sẽ có cơ hội hợp tác trong những dự án phim tiếp theo. 

Xem thêm: Huyền Lizzie tiết lộ cái kết của Vân Trang trong 'Thương ngày nắng về'

Xem thêm clip: Lan Phương nói về ồn ào Hồng Đăng: 'Nhiều người lại quên sự kiểm soát chính mình'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN