Giải Trí

Dính tin đồn mang thai lần thứ 3, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Saostar - Hồ Ngọc Hà lên tiếng đính chính tin đồn này.

Tối ngày 4/3, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại sự kiện lễ ra mắt phim Bố Già của nam danh hài Trấn Thành. Xuất hiện cùng với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo giới báo chí và người hâm mộ. 

Dính tin đồn mang thai lần thứ 3, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả Ảnh 1

Lựa chọn một chiếc váy đỏ đã giúp Hồ Ngọc Hà dễ dàng nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, chiếc váy cũng đã làm lộ ra vòng 2 không được thon gọn như ảnh tự đăng của nữ ca sĩ. Điều này khiến nữ ca sĩ dính tin đồn mang thai lần thứ 3 với nam người mẫu Kim Lý. Tuy nhiên, ngay trong buổi chiều ngày 5/3, nữ ca sĩ đã có động thái đáp trả tin đồn này.

Dính tin đồn mang thai lần thứ 3, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả Ảnh 2

Trên story instagram của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh cô cầm bảng tên phim, che chăn vòng 2 với lời chia sẻ hài hước: "Phong thủy là không mặc được màu đỏ nha bà Hà". Tuy không trực tiếp nói đến tin đồn mang thai nhưng nữ ca sĩ đã ngầm phủ định tin đồn này không phải là thật và việc vòng 2 của Hồ Ngọc Hà to bất thường chỉ là do nữ ca sĩ không phù hợp với chiếc váy màu đỏ.

Dính tin đồn mang thai lần thứ 3, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang đẳng cấp. Tuy nhiên vì cơ thể vừa sinh xong nên nữ ca sĩ vẫn chưa thể lấy lại vòng eo đáng mơ ước như trước. Đây cũng là điều dễ hiểu đối với những bà mẹ bỉm sữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN