Giải Trí

Diệu Nhi 'giải oan' cho Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào mượn đồ, còn để lộ chi tiết liên quan về vụ sinh con

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Diệu Nhi đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Diệu Nhi đăng tải loạt ảnh và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý hơn hết chính là bộ váy mà Diệu Nhi mặc giống hệt với bộ váy mà Thiều Bảo Trâm từng vướng n.ghi vấn mượn đồ của Châu Bùi. Đ.iều này khiến nhiều netizen cho rằng Thiều Bảo Trâm đã được giải oan sau khi vướng phải loạt thị phi.

Xem thêm: Vừa dính nghi ngờ sinh con, Hải Tú lại bị soi 'đắp toàn đồ đôi' với Sơn Tùng đúng dịp sinh nhật

Thiều Bảo Trâm từng vướng phải ồn ào được cho là mượn đồ của Châu Bùi.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý trong loạt hình của Diệu Nhi chính là vòng eo thon gọn của Diệu Nhi. Trái ngược hoàn toàn so với những hình ảnh trước đây của cô, giữa lúc n.ghi ngờ đã sinh con cho bạn trai Anh Tú. 

Vòng eo nhỏ xíu của Diệu Nhi khiến nhiều người không tin cô nàng từng vướng tin đồn sinh con cho Anh Tú.

Nói về ồn ào mượn đồ của Châu Bùi, trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng từng lên tiếng phân trần: "Do đăng mấy tấm chụp bằng điện thoại kèm máy ảnh nên nhìn không có đồng bộ. Mấy tấm ảnh chụp bằng điện thoại dính tường dơ đằng sau nên đăng lên nhìn không đẹp nữa nên tôi mới xóa thôi. Chứ không ai dám cho ai mượn với cả bị bản quyền gì đâu".

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nhắc đến Châu Bùi, đồng thời khẳng định "không ai dám cho mượn đồ hiệu đâu": "Công việc mỗi người mỗi khác. Chuyện không có gì nhưng nói vậy cũng ảnh hưởng tới Châu nên mình giải thích vậy thôi". 

Xem thêm: Vy Oanh khoe bên trong biệt thự thuộc gia tài nghìn tỷ, nào ngờ bị dân mạng soi có gì đó sai sai?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN