Giải Trí

Diệu Nhi bình luận điều này trong Facebook Đông Nhi, netizen liền yêu cầu: 'Mau khoe em bé chị ơi'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của Diệu Nhi càng khiến khán giả tin rằng cô vừa sinh em bé.

Sau khoảng 1 tuần diễn ra lùm xùm bí mật đi sinh con, hai ngày vừa qua Diệu Nhi đã bắt đầu hoạt động sôi nổi trở lại trên mạng xã hội. Nữ diễn viên thường xuyên vào bình luận trong Facebook của các đồng nghiệp như Quang Trung, Thu Trang...

Diệu Nhi.

Mới đây netizen còn phát hiện Diệu Nhi "tràn" vào Facebook của Đông Nhi để "xin vía" sự dễ thương của bé Winnie.

Cụ thể tối 31/8 ca sĩ Đông Nhi khoe ảnh con gái cưng Winnie để so sánh ngày ấy - bây giờ. Đông Nhi viết: "Cách nhau có vài tháng mà ngỡ như có 2 đứa con vậy ta. 

Đứa bên phải là bà ngoại chụp. Lâu quá hem được gặp cháu, bà nhớ quá lục lại hình cũ gửi mẹ xem mà mẹ té ghế cả ngày chưa đứng lên nổi".

Bài viết của Đông Nhi.

Ngay lập tức, Diệu Nhi đã vào bình luận khen ngợi bé Winnie. Nữ diễn viên viết:"2 cái má bánh bao thấy ghét dễ sợ". Trước động thái này của bạn gái Anh Tú, netizen liền yêu cầu Diệu Nhi công khai con của mình:

- Con chị Nhi cũng cưng mà.

- Chị yêu cũng sớm khoe bánh bao cho mọi người ngắm với nè.

- Đẻ thôi chị Nhi ơi.

Phản ứng của Diệu Nhi.

Tuy vẫn chưa lên tiếng phản hồi ý kiến của netizen nhưng với hành động quan tâm, để ý đến con của Đông Nhi càng khiến khán giả tin rằng Diệu Nhi đã có em bé.

Diệu Nhi - Anh Tú.

Trước đó nhiều hình ảnh Diệu Nhi để lộ bụng to lấp lo, khoảnh khắc Anh Tú dẫn Diệu Nhi đi khám thai bị chụp lén... đã làm dấy lên nghi vấn Diệu Nhi sinh con cho bạn trai 6 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN