Gần đây, Oh Dal Soo bị cáo buộc quấy rối và bạo lực tình dục. Tuy nhiên, cơ quan quản lý của nam diễn viên ra sức phủ nhận các cáo buộc. Vào ngày 27/2, trong chương trình Newsroom của JTBC, nữ diễn viên Uhm Ji Young tiết lộ rằng cô ấy cũng là nạn nhân bị Oh Dal Soo quấy rối tình dục .

Diễn viên Oh Dal Soo. Diễn viên Oh Dal Soo.

Trong cuộc phỏng vấn, Uhm Ji Young đã đề cập đến những cáo buộc trước đây và nói: “Tôi nghĩ Oh Dal Soo sẽ xin lỗi. Nhưng thay vì lời xin lỗi, anh ta lại hành động như thể vụ việc chưa bao giờ xảy ra vì đó là một cáo buộc 'nặc danh'. Tôi không thể tha thứ cho anh ta vì điều đó”.

Uhm Ji Young đi sâu vào vấn đề quấy rối tình dục của Oh Dal Soo và trả lời các câu hỏi liên quan đến vụ việc.

Uhm Ji Young “phơi bày” mọi sự thật. Uhm Ji Young “phơi bày” mọi sự thật.

Cô kể : “Vào đầu năm 2000, tôi gặp Oh Dal Soo ở Busan cùng với những người trong nhóm ở nhà hát. Năm 2003, khi có một cuộc thử giọng ở Seoul, tôi nhờ anh ấy cho lời khuyên. Anh ta nói khá e ngại vì gương mặt anh ta nổi tiếng và nói chúng ta nên đi đâu đó, và chỗ đó chính là một nhà nghỉ. Anh ấy nói rằng đã ly hôn, không có nhà và đây là nơi ở của mình.

Khi tôi do dự, anh ấy nói: 'Tôi cảm thấy kỳ quặc bởi vì cô hành động như thế' và cuối cùng tôi đã đi theo anh ta và bị quấy rối tình dục. Oh Dal Soo nói rằng chúng tôi nên nói chuyện thoải mái rồi chúng tôi nên tắm rửa vì trời nóng. Anh ta đặt tay lên cơ thể tôi để cởi quần áo ra và vẫn tiếp tục làm việc đó trong phòng tắm. Vào lúc đó, tôi đã bỏ chạy nên có thể tránh được sự cố này” - Uhm Ji Young kể chi tiết.

Nữ diễn viên xúc động rơi nước mắt khi nhắc lại quá khứ từng bị quấy rối tình dục của mình. Nữ diễn viên xúc động rơi nước mắt khi nhắc lại quá khứ từng bị quấy rối tình dục của mình.

Uhm Ji Young cũng tiết lộ lý do khiến cô phơi bày “cơn ác mộng” tưởng đã ngủ yên: “Ban đầu, tôi nhìn thấy bài viết với những cáo buộc quấy rối tình dục và nghĩ, 'Tôi cũng có thể nói lên được' và chờ đợi. Nhưng tôi đã xóa bài của mình sau khi bị tấn công. Tôi nghĩ rằng nếu tôi không tiết lộ tên của mình thì nó sẽ được coi như thể chưa bao giờ xảy ra”.

Uhm Ji Young đang là giáo viên giảng dạy về diễn xuất. Cô chia sẻ thêm: “Tôi không muốn những đứa trẻ này cũng bị quấy rối tình dục như tôi sau khi làm việc chăm chỉ”.

“Khi sự kiện đó xảy ra, tôi hỏi, 'Tại sao anh làm việc này?' và phản ứng của anh ta là, 'Tôi đã làm điều đó bởi vì tôi ngưỡng mộ em như một hậu bối. Nếu em nghĩ về nó theo cách đó, thì tôi trở thành một người kỳ quặc'. Nếu tôi tiếp tục từ chối, sau đó anh ta sẽ chửi rủa trong suốt quá trình tập luyện.

Lúc đó, không có nhiều sân khấu và không có nhiều màn trình diễn để chúng tôi có thể lên sân khấu. Dưới những hoàn cảnh như vậy, đạo diễn, tiền bối và hậu bối nói những điều như: 'Cô ấy thô lỗ vì vậy đừng giao vai cho cô ấy'. Tôi phải tiếp tục thực hiện các vở kịch nên tôi không thể nói gì cả” - Uhm Ji Young nói.

Khi được hỏi liệu có cho rằng từng có những nạn nhân khác bị Oh La Soo quấy rối, Uhm Ji Young trả lời rằng cô chưa từng nghe đến tên, nhưng khi làm việc với những người đến từ nhà hát Yeonheedan, bản thân đã nghe rất nhiều thứ. Đồng thời, cô chắc chắn có nhiều người cũng rơi vào tình cảnh như mình.

“Tôi cảm khủng khiếp vì có nhiều nạn nhân, nhưng nhiều người hơn nên bước ra để nói sự thật. Điều gì sẽ đến với tôi, khi một nữ diễn viên tiết lộ tên và nói rằng với công chúng tôi gặp phải tình huống 'trớ trêu' này?” - cô chốt lại.

Cùng ngày, bộ phim truyền hình My Ahjussi của tvN thông báo rằng sau khi thảo luận với Oh Dal Soo, họ quyết định anh sẽ rút khỏi bộ phim. Cùng ngày, bộ phim truyền hình My Ahjussi của tvN thông báo rằng sau khi thảo luận với Oh Dal Soo, họ quyết định anh sẽ rút khỏi bộ phim.