Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Thái Dương chia sẻ về dự định tương lai của mình

T.H
Chia sẻ

Thái Dương – Diễn viên trẻ tên đầy đủ Dương Văn Thái, được biết đến với các sản phẩm nhạc chế Parody hài hước với nội dung và chất lượng hình ảnh được đầu tư công phu như đại ca bất đắc dĩ, cưới luôn sợ gì, Bạch Tuyết phưu lưu ký, chuyện tình chàng thợ xây…thu hút hàng triệu view và hàng trăm nghìn follow trên nhiều nền tảng: Facebook, Youtube, Tiktok…

Mới đây, Thái Dương đã có cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên để chia sẻ đôi điều về bản thân cũng như những dự định nghệ thuật trong tương lai của mình. Xin mời độc giả báo… theo dõi cuộc trò chuyện với nam diễn viên Thái Dương.

Nghệ sĩ Thái Dương chia sẻ về dự định tương lai của mình Ảnh 1

*Anh có thể chia sẻ thêm về video đầu tiên ra mắt khán giả không?

Sản phẩm đầu tiên trên kênh Youtube chính thức Thái Dương Official của tôi là “Chuyện tình chàng thợ xây”, đây cũng là video mà tôi nhận được nhiều lượt xem nhất, tôi cũng không nhớ con số chính xác nhưng là khoảng 40 triệu view trên các nền tảng mạng xã hội, không thể phủ nhận video này giúp nhiều người biết đến tôi hơn, mang tôi đến gần hơn với khán giả.

Nghệ sĩ Thái Dương chia sẻ về dự định tương lai của mình Ảnh 2

*Được biết anh mới đầu quân cho công ty cổ phần EGO Media là công ty chuyên về game vậy thì tại sao anh lại quyết định lựa chọn làm việc tại đây?

Đây cũng là 1 sự tình cờ thôi, bên EGO Media mới phát triển thêm một mảng khác về giải trí, tôi được người quen giới thiệu và cảm thấy phù hợp nên tôi quyết định về đầu quân cho công ty.

*Năm 2020 và nửa năm 2021 vừa qua, anh thấy bản thân đã làm được điều gì và có sự kiện nào đặc biệt ấn tượng?

Năm vừa rồi thì đại dịch Covid ảnh hưởng đến mọi mặt của xã hội, vì thế mà việc làm phim và quảng cáo của tôi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, các sản phẩm cũng ra mắt ít hơn nhưng trộm vía khán giả vẫn thương tôi và ủng hộ tôi rất nhiều.

Tháng 9, tháng 10 năm 2020, tôi xuất hiện với vai trò sáng tác và ca sĩ thể hiện MV “Vết thương tâm hồn”, ca khúc của tôi được lọt vào Top MV của Zingchat. Ngoài ra, tôi cũng có cơ hội được tham gia Sitcom truyền hình trên VTV3 và Gala Cười 2021, điều này tôi rất vui và lấy làm vinh dự.

Nghệ sĩ Thái Dương chia sẻ về dự định tương lai của mình Ảnh 3

*Phong cách anh theo đuổi trong mỗi tác phẩm thường dân dã, gần gũi với khán giả như cậu thanh niên làng, anh chàng buôn đồng nát, anh thợ xây, ông bảo vệ… so với các diễnviên hiện nay thì anh có thấy bản thân cần thay đổi không?

Tôi đơn giản chỉ muốn mang lại tiếng cười cho khán giả khi xem các tác phẩm của tôi, tôi muốn khán giả thấy những câu chuyện gần gũi, đời thường như vẫn diễn ra hằng ngày. Dù là lựa chọn phong cách gì thì cứ cống hiến hết mình, tôi tin sẽ được khán giả nhìn nhận và đền đáp xứng đáng.

Nghệ sĩ Thái Dương chia sẻ về dự định tương lai của mình Ảnh 4

*Anh có thể bật mí một chút về dự án sắp tới không?

Tôi cũng có nhiều dự định ấp ủ, trong đó có 1 dự án tôi đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian sắp tới là Series hài “Ối dồi ôi”.

Đây là Series hài nhiều tập, mỗi tập là một nội dung khác nhau nhưng đều mang yếu tố hài hước, dí dỏm, lồng ghép thêm cả những hot trend  đang nóng của cộng đồng mạng. Bên cạnh yếu tố hài hước thì tôi cũng hướng tới những thông điệp nhân văn và ý nghĩa.

Vừa rồi Thái Dương cũng may mắn được xuất hiện trong bộ phim Truyền hình “Thương Ngày Nắng Về”  trên VTV3, đây là kết quả của sự cố gắng và cũng là may mắn khi Thái Dương được sự quan tâm và giúp đỡ của các anh chị đồng nghiệp hỗ trợ, tạo điều kiện cho Thái có cơ hội tham gia một bộ phim Truyền hình. Hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ và đón nhận

Ngoài ra cuối năm 2021, công ty EGO Media đơn vị quản lý của Thái Dương cũng sẽ sản xuất Phim Tết với mong muốn đây là món ăn tinh thần, mang lại tiếng cười, những phút giây cảm xúc đến cho quý khán giả trong một năm nhiều khó khăn về dịch Covid.

Nghệ sĩ Thái Dương chia sẻ về dự định tương lai của mình Ảnh 5

*Là một diễn viên đang có bước tiến trong sự nghiệp, lại có tuổi đời khá trẻ, đến khi nào thì anh sẽ mang một cô con dâu về cho bố mẹ vui lòng?

Mỗi người có 1 quan điểm khác nhau, điều này tôi nghĩ một phần cũng là do duyên phận, chuyện hôn nhân tôi cũng không muốn nói trước điều gì.

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN