Giải Trí

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Nữ diễn viên Claudia Kim (Soo Hyun) thông báo sinh con đầu lòng.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào chiều ngày 01/10, nữ diễn viên Kim Soo Hyun (Claudia Kim) đã trở thành mẹ của một đứa bé và nhận được nhiều sự chúc phúc từ người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng.

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 1

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, mỹ nhân 35 tuổi đã đăng tải bức ảnh nắm tay đứa con mới sinh của mình. Bài viết kèm theo chú thích như sau: "Con bé là thiên thần nhỏ". Chi tiết này đã hé lộ cho khán giả biết rằng nhóc tì của nữ Kim Soo Hyun là một bé gái.

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 2

Diễn viên Sung Yuri đã để lại bình luận: "Ôi trời, Soo Hyun à, chúc mừng em nha". Ngay lập tức, nữ ngôi sao phản hồi: "Cảm ơn chị, Trung thu vui vẻ ạ". Ngoài ra, nam ca sĩ Eric Nam cũng thả tim cho bài đăng này.

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 3
Sung Yuri.
Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 4

Được biết, nữ diễn viên đã kết hôn với chồng doanh nhân tại khách sạn sang trọng Shilla ở Seoul vào tháng 12 năm ngoái. Đám cưới được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình và bạn bè đồng nghiệp thân thích của cả hai như Im Siwan (ZE:A), Ha Seok Jin, Lee Ki Woo, Jung Ryeo Won, Sung Yuri.

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 5

Được biết, chồng Soo Hyun được biết đến là một CEO người Mỹ gốc Hàn - Cha Min Geun. Cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng công khai mối quan hệ yêu đương vào tháng 8 năm nay. Đến tháng 4 năm nay, cô tiết lộ thông qua công ty quản lý rằng mình đang mang thai.

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 6

Mặt khác, Kim Soo Hyun đã ra mắt làng giải trí với tư cách là một siêu mẫu vào năm 2005 trước khi mở rộng sự nghiệp của mình sang diễn xuất. Sau đó, cô ấy được chọn tham gia vào các bộ phim Hollywood như Avengers: Age of Ultron Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald. Chồng Soo Hyun hiện đang là Giám đốc điều hành chi nhánh Hàn Quốc của WeWork, một doanh nghiệp có trụ sở tại New York.

Diễn viên Kim Soo Hyun hạ sinh con gái đầu lòng: Sao Hàn chúc mừng! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN