Giải Trí

Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hung tin nghệ sĩ Park Yoon Bae từ trần khiến nhiều người thương tiếc!

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Chosun vào chiều 19/12, diễn viên gạo cội Park Yoon Bae đã qua đời, hưởng thọ 73 tuổi. Nguồn tin chia sẻ, cố nghệ sĩ "nhắm mắt xuôi tay" vào sáng ngày 18/12 sau một thời gian chống chọi với bệnh xơ phổi. 

Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 1
Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn với Sports Chosun, con trai của Park Yoon Bae cho biết: "Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh xơ phổi vào năm ngoái, bố tôi phải nhập viện từ tháng 6 năm nay"

Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 3
Nghệ sĩ quá cố luôn được khán giả biết đến với những nhân vật hiền lành và vui vẻ.
Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 4

Được biết, Park Yoon Bae theo học chuyên ngành sân khấu và điện ảnh tại Đại học Chung-Ang. Ông bắt đầu hoạt động như một diễn viên sân khấu vào năm 1969. Đến năm 1973, ông nổi tiếng khi xuất hiện lần đầu trên dự án phim đài MBC và được công nhận trong nhiều tác phẩm phim truyền hình.

Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 5

Con trai Park Yoon Bae chia sẻ thêm: "Bố không muốn tạo gánh nặng cho gia đình, họ hàng và làng xóm đến phút cuối của cuộc đời. Dẫu vậy, bố đã chuẩn bị cho những ngày cuối đời khi nhắn nhủ mong con gái phải sống thật tốt. Tôi hy vọng các bạn sẽ nhớ đến bố tôi, một người bình dị và thân thiện"

Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 6

Cố nghệ sĩ Park Yoon Bae có một người con trai và một người con gái. Tang lễ sẽ được diễn ra tại phòng tang lễ số 9 của Bệnh viện Sinchon Yeondae. Trong khi, lễ đưa tang tiến hành vào lúc 7h sáng (KST) ngày 20/12 sắp tới.

Diễn viên Hàn Quốc Park Yoon Bae qua đời! Ảnh 7

Một lần nữa, SAOstar chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến tang quyến của diễn viên Park Yoon Bae.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN