Giải Trí

Diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chuẩn bị về chung nhà?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sau khi về chung một nhà, khán giả hi vọng cả hai sẽ thông báo chuyện cưới hỏi.

Diễn viên Bình An vừa thông báo tin vui mới của bản thân trên story cá nhân. Cụ thể nam diễn viên đăng ảnh khoe nhà mới mà anh đang trong quá trình hoàn thiện. Có thể thấy trong ảnh ngôi nhà mới của Bình An vẫn còn khá bề bộn, nhiều đồ đạc chưa được sắp xếp. 

Diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chuẩn bị về chung nhà? Ảnh 1
Hình ảnh Bình An vừa chia sẻ.

"Cố lên nào, sắp xong rồi", Bình Anh chia sẻ kèm với bức hình của mình.

Tuy nhiên ngôi nhà mới mà Bình An chia sẻ vẫn chưa phải là điều khiến khán giả chú ý nhất. Trong ảnh còn có sự xuất hiện của bạn gái Bình An - Á hậu Bùi Phương Nga.

Trong khi Bình An chụp ảnh thì Phương Nga tập trung với việc riêng. Chính vì vậy nhiều người cho rằng có phải cả hai đăng chăm chút cho không gian riêng, sắp về chung một nhà?

Diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chuẩn bị về chung nhà? Ảnh 2
Diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chuẩn bị về chung nhà? Ảnh 3
Bình An - Phương Nga.

Chuyện tình cảm của Bình An và bạn gái Phương Nga vốn không xa lạ với khán giả, cả hai đã gặp nhau năm 2017 tại cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong nhiều năm công khai hẹn hò, cả hai thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ, thân mật bên nhau nên không ít khán giả mong sẽ có một đám cưới trong tương lai gần.

Sau nhiều năm yêu nhau, Phương Nga chia sẻ: “Chúng tôi không còn chí choé, căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt như thuở mới yêu. Cả hai hiểu rõ tính cách của nhau, ảnh hưởng tốt cho nhau và giúp nửa kia hoàn thiện bản thân. 

Tôi là người nhanh, đoảng, còn Bình An lại trầm tư, kỹ lưỡng. Mỗi lần xảy ra vấn đề tranh cãi, tôi chỉ nhìn thấy kết quả trước mắt trong khi An chậm rãi, suy nghĩ theo hướng lâu dài. Nhờ An mà tôi học cách nhìn rộng hơn, toàn diện hơn trước mỗi vấn đề về cuộc sống”.

Diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chuẩn bị về chung nhà? Ảnh 4
Cả hai đã yêu nhau nhiều năm.

Các đây không lâu, khi được hỏi về chuyện đám cưới, Phương Nga cũng từng chia sẻ rằng cô và Bình An chưa có ý định gì cả. Trong tương lai nếu có, chắc chắn cặp đôi sẽ nói với mọi người để mọi người có thể chúc phúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN