Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?'

An Nhiên Đăng lúc

Diện trang phục truyền thống Indonesia, Minh Tú tự tổ chức lễ “bế giảng” kỷ niệm, chia tay Bali sau hơn 4 tháng kẹt lại đảo vì dịch Covid-19.

Mới đây, Minh Tú khiến khán giả hâm mộ cười no nê khi xuất hiện diện trang phục truyền thống Indonesia - Kebaya. Người đẹp tự tổ chức "Lễ bế giảng khóa tu mùa hè” kỷ niệm chia tay Bali sau hơn 4 tháng kẹt lại đảo Bali vì dịch Covid-19. 

Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 1
Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 2

Minh Tú sang Bali, Indonesia du lịch vào tháng 3 và dự định chỉ đi trong vài ngày. Thế nhưng, dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trên diện rộng khiến người đẹp không thể về Việt Nam và phải sống tại Bali suốt một thời gian dài. 

Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 3
Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 4

Trước đó, các fan sắc đẹp còn nảy sinh ý tưởng tiến cử Minh Tú thi Hoa hậu Indonesia vì sau một thời gian gắn bó với người dân bản địa, cô nàng cũng biết được nét sinh hoạt của người dân và học thêm tiếng Indonesia. Minh Tú còn hài hước tự nhận mình là "Siêu mẫu Indonesia gốc Việt".

Đăng tải loạt ảnh diện trang phục truyền thống Indonesia, Minh Tú hài hước cho biết: "Nay nhà mình ăn mừng Lễ bế giảng khóa tu mùa hè để vài ba hôm nữa tôi về Việt Nam nha. Hồi sáng mới đi chợ sắm được bộ đồ truyền thống Kebaya, giả dạng thành thiếu nữ Indo, nộp hồ sơ thi Puteri Indonesia 2021. Khán giả quê nhà nhớ ủng hộ Stella Tình nhé ạ. Dù gì em cũng có dòng máu Việt Nam nha".

Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 5
Minh Tú hài hước chia sẻ về quyết định nộp hồ sơ thi Puteri Indonesia 2021.
Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 6
Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 7

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống tại Bali qua Vlog và trang cá nhân, Minh Tú luôn mang đến tiếng cười cho fan dù đang trong tình thế "mắc kẹt trên đảo". Bằng cách truyền tải nội dung “bựa lầy” và thú vị, dù không có hoạt động giải trí nổi bật tại Việt Nam trong thời gian này nhưng Minh Tú vẫn gây sức hút mạnh mẽ. Rất nhiều người hâm mộ dõi theo Minh Tú và quan tâm đến cuộc sống của người đẹp trên đảo. 

Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 8
Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 9
Minh Tú nộp đơn thi Hoa hậu Indonesia: 'Chinh chiến Miss Universe làm đối thủ của Kim Duyên?' Ảnh 10

Chia tay Bali với kỳ nghỉ dài nhất lịch sử, Minh Tú về nước vào ngày 29/7 mang theo biết bao kỷ niệm và nhiều câu chuyện thú vị sẽ chia sẻ với người hâm mộ vào thời gian tới. Theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về hoa hậu - á hậu Việt Nam.

BÀI VIẾT

An Nhiên