saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Sao Việt đến trễ sự kiện: Người bình thản, người 'khóc ròng' trước giới truyền thông

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhiều sao Việt đi trễ sự kiện, họp báo đến mức được netizen gọi với tên thân mật là 'nữ hoàng muộn màng' hay 'Miss delay'...

Chuyện sao Việt thường xuyên đi trễ, đến muộn khi tham dự các sự kiện, thảm đỏ đã không phải là câu chuyện xa lạ trong showbiz. Song mỗi sao Việt lại có cách đối diện khác nhau với lỗi cơ bản này.

Hương Giang

Tại thảm đỏ bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tối 21/6, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang lại khiến netizen tranh cãi dữ dội khi xuất hiện muộn trước ống kính truyền thông. Cụ thể, sự kiện thảm đỏ bắt đầu vào 18 giờ và kết thúc lúc 19 giờ 30 phút, thế nhưng nàng Hậu lại có mặt sau cả thời gian kết thúc thảm đỏ, khoảng 19 giờ 40. 

Sao Việt đến trễ sự kiện: Người bình thản, người 'khóc ròng' trước giới truyền thông Ảnh 1

Trước đó trong sự kiện họp báo ra mắt một chương trình truyền hình, Hương Giang đã bị truyền thông tố đi trễ tận 1 tiếng rưỡi so với thời gian đã thông báo. Nhiều sao Việt khác có mặt đầy đủ đúng giờ, duy nhất mỗi Hương Giang đến trễ với lý do bản thân không có lịch trình sớm như các nghệ sĩ khác.

Huỳnh Anh

Cách đây vài năm, Việt Hương từng bức xúc lên tiếng tố một nam diễn tên Anh đến trường quay muộn khiến cả ê-kíp 100 người phải chờ mấy tiếng đồng hồ. Việt Hương tố: "Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy… Ở đời, ông trời cho nhan sắc phải giỏi và phải cố gắng để tốt hơn".

Sao Việt đến trễ sự kiện: Người bình thản, người 'khóc ròng' trước giới truyền thông Ảnh 2

Không để khán giả "đoán già đoán non" lâu, Huỳnh Anh thời điểm đó đã thừa nhận rằng mình là nhân vật trong câu chuyện của Việt Hương. Nam diễn viên cho biết bản thân gặp vấn đề sức khỏe phải đi khám nhưng quên đem theo điện thoại. Đó là lý do mà các đồng nghiệp gọi điện hàng chục cuộc vẫn không liên hệ được với anh. 

Nhã Phương

Đầu năm 2021, Nhã Phương có lịch tham gia buổi họp báo giới thiệu phim Song song nhưng lại đến muộn 2 tiếng. Ngay khi đặt chân đến sự kiện, nữ diễn viên đã bật khóc trước ống kính khi giải thích về lý do. 

Sao Việt đến trễ sự kiện: Người bình thản, người 'khóc ròng' trước giới truyền thông Ảnh 3

"Tôi xin lỗi khi khiến ê-kíp và mọi người chờ đợi. Có một cảnh quay phát sinh và tôi phải hoàn thành mới tới đây được", bà xã Trường Giang nói. Dù vậy, nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận với cách làm việc của Nhã Phương. Họ cho rằng cô đang rất thiếu chuyên nghiệp khi đến trễ họp báo phim mà mình đóng vai chính. 

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh từng là tâm điểm ồn ào khi xuất hiện trễ tại một show thời trang. Nữ diễn viên Mùi ngò gai sau đó giải thích sự cố trễ giờ là do cô gặp phải trục trặc khi di chuyển bằng đường hàng không. 

Sao Việt đến trễ sự kiện: Người bình thản, người 'khóc ròng' trước giới truyền thông Ảnh 4

Không lâu sau, sao nhí đình đám một thời lại tiếp tục bị tố đi muộn hai tiếng trong sự kiện có Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên ở thời điểm đó, người đẹp khẳng định: "Trinh đến trước khi show diễn bắt đầu 10 - 15 phút, vẫn kịp thời gian để đi thảm đỏ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN