Giải Trí

Cùng làm người mẫu ảnh nhưng Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y cũng không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y trông khác biệt trong ảnh báo giấy lúc xưa, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp rạng người sau nhiều năm.

Tin chắc rằng mọi người đều biết đến Mã Tư Thuần, cô thường trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng vì thân hình tăng cân thất thường của mình. Vào lúc mới ra mắt, cô nàng rất xinh xắn và sở hữu body mà nhiều cô gái mơ ước. Ở thời điểm làm người mẫu ảnh, "ảnh hậu Kim Mã" xinh đẹp đến mức khiến người xem không thể tin vào mắt mình. 

Tiếp đến là Triệu Lộ Tư, cô nàng ngày càng trở nên nổi tiếng sau khi đảm nhận vai nữ chính trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Vừa qua, nữ diễn viên gặp phải nhiều vấn đề vì xuất hiện trên hot search quá nhiều. Trước khi đóng phim, cô từng làm người mẫu ảnh trong một khoảng thời gian ngắn. 

Nhân vật làm nhiều khán giả bất ngờ nhất chính là Cúc Tịnh Y vì cô cũng từng làm người mẫu ảnh. Từ hình ảnh có thể thấy lúc đó cô không trang điểm quá cầu kỳ, cho người xem có một cảm giác ngây thơ và dù không có photoshop, cô nhìn vẫn xinh. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của mọi người chính là hình ảnh năm xưa của cô quá khác khi so sánh với hình ảnh hiện tại. 

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng là người mẫu ảnh và lúc đó cô khoảng 15 hay 16 tuổi. Nếu xưa kia dễ thương, cười e thẹn thì hiện giờ, Triệu Lệ Dĩnh có khí chất quyến rũ, sở hữu nét đẹp độc đáo. 

Cuối cùng là "gà nhà" của Dương Mịch - nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nhân đến từ Tân Cương thu hút không ít người quan tâm vì vẻ ngoài xinh đẹp và sức quyến rũ kỳ lạ của mình. Mấy năm trước, cô từng là người mẫu ảnh, dù kiểu tóc và ngoại hình không mấy khác bây giờ nhưng kiểu cách ăn mặc lúc xưa lại mang đến một cảm giác dễ thương, đơn thuần.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN