Gần đây, mùa mới của chương trình Thử thách cực hạn cuối cùng cũng đã bắt đầu bấm máy ghi hình. Dù việc “thay máu” dàn khách mời dẫn đến Thử thách cực hạn mùa sau không bằng mùa trước nhưng với hình ảnh mới nhất được tiết lộ, đài Đông Phương vẫn đặt niềm hy vọng cực lớn với mùa mới này. Bất luận là thành viên cố định hay khách mời đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng, mang sức ảnh hưởng lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Luân cố tình mang giày đôi tham gia Thử thách cực hạn? ảnh 0

Trong buổi ghi hình đầu tiên, sự xuất hiện của Trương Nghệ Hưng Địch Lệ Nhiệt Ba làm khán giả vô cùng mong đợi. Danh tiếng của họ trong đoàn cũng cao hơn so với những người còn lại. Không những thế, sự xuất hiện của một nghệ sỹ khác khiến khán giả hưng phấn hơn nữa chính là Đặng Luân.

Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Luân cố tình mang giày đôi tham gia Thử thách cực hạn? ảnh 1Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Luân cố tình mang giày đôi tham gia Thử thách cực hạn? ảnh 2

Thực ra, Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba sớm đã quen biết khi hợp tác trong phim Nghìn lẻ một đêm. Những tương tác của cả hai trong phim vô cùng ngọt nào. Nhưng điều mà mọi người không ngờ đến chính là trong lúc ghi hình Thử thách cực hạn, dân mạng phát hiện Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba mang giày đôi.

Nghìn Lẻ Một Đêm - Đặng Luân x Địch Lệ Nhiệt Ba | Tập 1

Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Luân cố tình mang giày đôi tham gia Thử thách cực hạn? ảnh 3Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Luân cố tình mang giày đôi tham gia Thử thách cực hạn? ảnh 4

Xét về phong cách, kiểu giày vô cùng phong phú, việc minh tinh đụng hàng khi cùng ghi hình một chương trình chiếm tỷ lệ cực kỳ thấp. Điều trùng hợp hơn khi đó lại là Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba. Rất nhiều ý kiến nghi ngờ phải chăng vì muốn tăng tỷ suất người xem nên ekip chương trình muốn sao tác couple giữa hai nghệ sỹ. Điều quan trọng, chuyện này phải được Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Đặng Luân đồng ý nên mới có cớ sự giày đôi như thế này!

Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Luân cố tình mang giày đôi tham gia Thử thách cực hạn? ảnh 5