Giải Trí

Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ đã mang đến món quà bất ngờ để dành tặng cho fan hâm mộ nhân sinh nhật tròn 20 tuổi vào ngày 28/11.

Vào tối ngày 18/11, Dịch Dương Thiên Tỉ đã cùng studio của mình đăng tải video thông báo về một sự kiện mới. Đoạn trailer chỉ dài 30 giây nhưng nó bao gồm lượng thông tin khá nhiều. Nếu fan quan sát kỹ sẽ thấy thần tượng nhà mình đã bỏ công xây dựng video này như thế nào. 

Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 2
Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 3

Dịch Dương Thiên Tỉ đăng video đính kèm với nội dung: "Chào mừng đến với Ghế sau rạp hát". Ngay sau đó, studio đã chia sẻ bài viết: "Album cover của năm 2020 - Ghế sau rạp hát sắp lên sóng. Hẹn gặp lại vào ngày 28/11, không gặp không về đó nha"

Ghế sau rạp hát được đích thân Dịch Dương Thiên Tỉ - người sắp tròn 20 tuổi vận hành và mất gần 7 tháng để hoàn thành việc "xây dựng". Theo tiết lộ, Ghế sau rạp hát được cậu út TFBoys chuẩn bị trong quá trình thực hiện bộ phim điện ảnh Tặng em một đóa hoa đỏ nhỏ.

Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 4

Tất cả bối cảnh trong video dài 30 giây dường như đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Dịch Dương Thiên Tỉ có mặt ở một địa điểm cổ xưa, dù chẳng có thành phố hiện đại hoa lệ nhưng vẫn đủ sức thu hút với màu ảnh hoài cổ. 

Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 5

Cái kết của video chính là hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ đứng trước cửa rạp hát như nói với fan: "Tôi ở đây mở rộng cửa để đón tiếp mọi người, chào mừng đến chơi". Nhiều người hâm mộ bày tỏ ngày 28/11 sắp tới chính là sinh nhật của cậu út TFBoys nhưng anh chàng lại tặng món quà lớn cho fan của mình. Món quà bất ngờ này của Thiên Tỉ đã thành công chiếm trọn trái tim của Thiên Chỉ Hạc (tên fandom của anh). 

Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 6
Dòng chữ trên giấy: Xin được đón tiếp quý khách
Dịch Dương Thiên Tỉ lập và chuẩn bị rạp hát trong vòng 7 tháng? Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN