Cúc Tịnh Y và Tống Thiến với hình ảnh trái ngược nhau hoàn toàn ở sân khấu Đêm hội Ngũ Tứ

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Cúc Tịnh Y và Tống Thiến mang phong cách khác nhau khau khi xuất hiện tại Đêm hội Ngũ Tứ. Một người với hình ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng và người còn lại mang đến cảm giác cao quý, cả hai đều khiến người xem yêu thích.

Thán Vân Hề - Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y được nhiều khán giả biết đến hơn từ sau khi đảm nhận vai diễn Bạch Tố Trinh trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ.

Trong bộ phim truyền hình này, cô không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có khả năng diễn xuất ở mức khá tốt, không quá cứng hay thiếu hụt, và cũng qua bộ phim này mà cô nàng được nhiều người gọi là “mỹ nhân 4000 năm có một”.

Xem thêm: Sao nam Hoa ngữ trong trang phục nữ: Quách Kỳ Lân, Doãn Chính không qua nổi Trương Tân Thành và Hầu Minh Hạo

Gần đây, Cúc Tịnh Y đã xuất hiện với hình ảnh dễ thương và ngọt ngào tại Đêm hội Ngũ Tứ. Được biết, tại chương trình này, cô và Bành Dục Sướng sẽ cùng biểu diễn Tôi tin tưởng, Sau cơn mưa trời lại sáng, Tương lai của tôi không phải mơ.

Cô nàng với bộ trang phục váy đỏ mang đậm phong cách trường học phối với áo trắng cùng với thắt nơ màu đỏ trên tóc, vừa trẻ trung lại ngọt ngào.

Xem thêm: Vương Nhất Bác và những câu nói làm nên tên tuổi của mình
 

Trái với Cúc Tịnh Y, Tống Thiến chọn cho mình một phong cách trưởng thành hơn và có khí chất như một nữ cường nhân. Nữ nghệ sĩ chọn cho mình bộ trang phục màu đen thuộc bộ sưu tâm xuân hạ của Chanel 2020 phối thêm với dây chuyền trân châu cùng hãng càng tôn thêm phong thái nho nhã cũng như sang trọng của cô nàng.

Được biết, Tống Thiến mang đến bài hát chủ đề của bộ phim truyền hình Trạm kế tiếp là hạnh phúc mang tên Lá thư từ gió.

Lá thư từ gió - Kim Mân Kỳ

Sau khi bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc được phát sóng, tên tuổi của Tống Thiến cũng được nâng cao thêm vài phần và có thêm nhiều người yêu thích cô hơn.

Thừa thắng xông lên, cô nàng đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Sáng tạo doanh 2020 và cho mọi người thấy vũ đạo chưa mai một của mình với ca khúc chủ đề Bạn quan trọng nhất.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi