Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì khoe vóc dáng nuột nà trong trang phục bikini. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 chia sẻ: “Có dịp ra biển là diện áo tắm liền.Thế mà ko biết bơi”. 

Dù đã U40, Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”, thon thả như thiếu nữ làm bao người phải ganh tỵ.

Lệ Quyên “khoe” vóc dáng thon gọn trong trang phục bikini. Lệ Quyên “khoe” vóc dáng thon gọn trong trang phục bikini.
Body nuột nà của bà mẹ một con. Body nuột nà của bà mẹ một con.
Vóc dáng của Lệ Quyên khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi. Vóc dáng của Lệ Quyên khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Phía dưới bình luận, không ít bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thân hình quá đỗi nuột nà của Lệ Quyên. Diva Hồng Nhung còn trêu đùa giọng ca Nếu em được lựa chọn: “Body thế kia, để ngắm là mỹ mãn rồi, không cần bơi!”.

Để mặt mộc và khoe ảnh bikini, Lệ Quyên khiến fan bỏng mắt vì vóc dáng chuẩn không cần chỉnh

Bạn bè, đồng nghiệp để lại bình luận khen ngợi body của Lệ Quyên. Bạn bè, đồng nghiệp để lại bình luận khen ngợi body của Lệ Quyên.

Dù bận rộn với công việc, Lệ Quyên vẫn dành thời gian để chăm sóc bản thân và thường xuyên tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Tuy không cao nhưng nữ ca sĩ luôn thu hút sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình thon gọn và vô cùng sexy của mình.

Để mặt mộc và khoe ảnh bikini, Lệ Quyên khiến fan bỏng mắt vì vóc dáng chuẩn không cần chỉnhĐể mặt mộc và khoe ảnh bikini, Lệ Quyên khiến fan bỏng mắt vì vóc dáng chuẩn không cần chỉnh

Vóc dáng thon gọn của Lệ Quyên khiến nhiều phụ nữ phải ao ước. Vóc dáng thon gọn của Lệ Quyên khiến nhiều phụ nữ phải ao ước.