Sau phần trình diễn Believer (Imagine Dragons) đầy nhiệt huyết, sôi động và ấn tượng của nhóm thực tập sinh Son Dong Pyo, Kim Dong Bin, Hwang Yoon Sung trên sân khấu chương trình Produce X 101. Khán giả tiếp tục được thay đổi bầu không khí bằng bản nhạc ballad nhẹ nhàng To My Youth (Bolbbalgan4).

Phần diễn To My Youth trong “Produce X 101”.

Các khúc này do thực tập sinh Kim Woo SeokKim Min Kyu, Choi Byung Chan, Lee Jin Woo và Lee Se Jin thực hiện. Bản nhạc trở nên hay hơn bao giờ hết khi họ chìm đắm trong chính từ ca từ. Sau khi kết thúc sân khấu, Kim Woo Seok không thể che giấu được cảm xúc của mình, những giọt những mắt bắt đầu rơi khiến nhiều người lo lắng.

Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 0Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 1

Thấy vậy, các thực tập sinh trong nhóm vội tiến đến an ủi, động viên. Người hâm mộ cũng đã khóc theo, các huấn luyện viên đồng cảm và nói: “Khóc hả? Đừng khóc mà”.

Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 2Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 3Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 4

Lấy lại tinh thần, Kim Woo Seok chia sẻ: “Mình đã cố gắng không khóc trước các nhà sản xuất quốc dân khi xuất hiện trong chương trình này….nhưng mà bài hát tình cờ lại buồn quá. Mình muốn cảm ơn các thành viên trong nhóm đã nghe theo. Hy vọng rằng vô số những bước chân sau này của mình có thể cùng các bạn lưu lại dấu vết. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Hóa ra Kim Woo Seok rơi nước mắt vì bản nhạc quá buồn và không kìm chế được cảm xúc dành cho nó. Hóa ra Kim Woo Seok rơi nước mắt vì bản nhạc quá buồn và không kìm chế được cảm xúc dành cho nó.

Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 6Đây chính là lý do khiến Kim Woo Seok òa khóc trên sân khấu Produce X 101 ảnh 7

Chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành bài hát.