Đây là điều kiện Johnny Trí Nguyễn đưa ra nếu nhận lời thách đấu của võ sư Flores

Ngọc TâmĐăng lúc

Nam chính của "Dòng máu anh hùng" sẵn lòng đón tiếp khi ông Flores sang Việt Nam giao lưu về võ học.

Sáng 25/2, võ sư người Canada Pierre Francois Flores đưa ra thông báo trên trang cá nhân về việc ông sẽ có buổi gặp gỡ với Johnny Trí Nguyễn. Trả lời báo giới, nam chính của Dòng máu anh hùng thể hiện sự cởi mở và sẵn lòng đón tiếp khi ông Flores sang Việt Nam giao lưu về võ học. Anh nhận lời thách đấu với điều kiện: trận đấu diễn ra đúng quy định của pháp luật và luật thi trên võ đài.

Johnny Trí Nguyễn.

Không chỉ là diễn viên điện ảnh, Johnny Trí Nguyễn còn được biết đến với vai trò võ sư của võ đường Liên Phong. Anh học qua nhiều môn như Vovinam, Taekwondo, quyền Anh và từng giành huy chương vàng tại giải vô địch Panamerican Wushu kỳ 2 tại Canada.

Biết đến võ sư Canada qua các trận đấu gây chú ý trước đó, Johny Trí Nguyễn hứa hẹn tiếp đón khi ông Flores đến võ đường Liên Phong để giao lưu võ học.

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân trong Dòng máu anh hùng.

Nam diễn viên đang trực tiếp quản lý võ đường Liên Phong.

Trả lời Người lao động, nam diễn viên sinh năm 1974 muốn thi đấu trên võ đài và đồng cân nặng nếu nhận được lời thách đấu của ông Flores.

“Nếu thi đấu không cùng cân nặng thì có thể chọc vào mắt, cắn tai và đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ”, “Thi đấu trên võ đài để có luật lệ, mang tính thể thao, trau dồi và học hỏi. Trên võ đài sẽ cấm võ sĩ thực hiện những đòn mạo hiểm, bắt buộc hai võ sĩ phải đồng cân nặng. Như vậy mới công bằng” - Johnny Trí Nguyễn chia sẻ.

Johnny Trí Nguyễn muốn đấu võ với ông Flores trên võ đài đúng theo quy định.

Không để nam diễn viên chờ đợi lâu, võ sư Pierre Francois Flores đã liên hệ để xin gặp gỡ và giao lưu với võ đường Liên Phong. Theo đó, cuộc hẹn “bắt tay” giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn được diễn ra vào ngày 26/2.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm