Đại diện Việt Nam – Hoàng Hạnh đang giữ vị trí #12 tại bảng xếp hạng của Missosology về dàn thí sinh Miss Earth 2019. Mới đây, phần thi phụ mặt mộc chính thức khép lại với sự “thể hiện” của các người đẹp trên khắp thế giới. Hoàng Hạnh xuất hiện với khuôn mặt có phần hơi nhợt nhạt khiến fan lo lắng.

Hoàng Hạnh bước vào phần thi mặt mộc với bộ trang phục màu tím bèo nhún cách điệu phần cánh tay. Hoàng Hạnh bước vào phần thi mặt mộc với bộ trang phục màu tím bèo nhún cách điệu phần cánh tay.

Theo quy định của ban tổ chức, tại phần thi này tất cả các người đẹp sẽ lần lượt xuất hiện trước ống kính mà không có sự trợ giúp của make-up. Các người đẹp chỉ được phép kẻ chân mày một cách đơn giản để “khoe sắc” một cách tự nhiên nhất. Phần thi này là “cơ hội” để ban giám khảo có cái nhìn tổng quan nhất về thần thái cũng như vẻ đẹp thực sự của một nữ hoàng trong tương lai.

Dưới ánh đèn flash luôn luôn làm khó các thí sinh khi xuất hiện với gương mặt không son phấn, mặc dù có phần hơi kém sắc do lịch trình của cuộc thi nhưng Hoàng Hạnh vẫn tự tin hoàn thành khá tốt phần thi của mình.

Đọ mặt mộc của Hoàng Hạnh  Phương Khánh  Hà Thu tại Miss Earth: Ai mới là Best Face? ảnh 1Đọ mặt mộc của Hoàng Hạnh  Phương Khánh  Hà Thu tại Miss Earth: Ai mới là Best Face? ảnh 2

Đọ mặt mộc của Hoàng Hạnh  Phương Khánh  Hà Thu tại Miss Earth: Ai mới là Best Face? ảnh 3

Đọ mặt mộc của Hoàng Hạnh  Phương Khánh  Hà Thu tại Miss Earth: Ai mới là Best Face? ảnh 4

Vẻ đẹp sắc sảo của Hoàng Hạnh khi nhờ sự phù phép của make – up. Vẻ đẹp sắc sảo của Hoàng Hạnh khi nhờ sự phù phép của make – up.

Trước đó, 2 đại diện của Việt Nam là Hà Thu – Phương Khánh cũng từng gây ấn tượng mạnh tại phần thi mặt mộc của mùa giải 2017 – 2018.

Không son phấn, á hậu Hà Thu vẫn nở nụ cười rạng rỡ cùng phong thái tự tin khi trình diễn. Không son phấn, á hậu Hà Thu vẫn nở nụ cười rạng rỡ cùng phong thái tự tin khi trình diễn.
Không hổ danh là Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh vẫn rạng ngời không góc chết tại phần thi mặt mộc. Không hổ danh là Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh vẫn rạng ngời không góc chết tại phần thi mặt mộc.

Phần thi mặt mộc cũng như các phần thi phụ khác không ảnh hưởng quá nhiều đến hành trình chạm tay đến vương miện. Nhưng sự tự tin cùng thần thái ổn định tại các vòng thi phụ luôn luôn giúp các người đẹp được ban giám khảo để mắt tới. Sau khi rớt xuống thứ hạng 12 trong BXH Missosology, hi vọng Hoàng Hạnh sẽ lấy lại phong độ thi đấu võ một “võ sĩ” thực thụ để duy trình thành tích lọt top cao cho Việt Nam tại đấu trường Miss Earth.