Giải Trí

Đào Bá Lộc muốn có con và câu trả lời đầy bất ngờ của bạn trai

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người phải phì cười trước câu trả lời bá đạo của bạn trai Đào Bá Lộc

Chuyện tình cảm của Đào Bá Lộc và bạn trai là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Thanh Xuân thường xuyên chia sẻ những câu chuyện vui vẻ và đầy hạnh phúc bên cạnh bạn trai của mình.

Hiện tại cặp đôi đang sống chung nhà. Chuyện tình cảm của cả hai được gia đình hai bên chấp nhận và bạn bè vô cùng ủng hộ. Trước đó Đào Bá Lộc cũng chia sẻ thêm rằng, anh sẽ dự định tổ chức đám cưới với bạn trai của mình.

Mới đây, Đào Bá Lộc chia sẻ câu chuyện muốn có con. Thế nhưng câu trả lời của bạn trai đã khiến nam ca sĩ "khóc ròng".

"Tôi nói đùa muốn có một đứa con giống anh. Anh bảo: "Để mày quýnh nó hay gì". Trời! Tui đánh anh sau đó đi ngủ. Khóc ở trong lòng".

Và lí do khiến cho bạn trai của nam ca sĩ quyết định không có con chính là vì những lần "nổi điên' của Đào Bá Lộc. Giọng ca Thanh xuân thường xuyên "đánh yêu", thậm chí có lúc còn cắn người yêu "ngập răng" khiến bạn trai chảy nước mắt.

Đoạn hội thoại hài hước của Đào Bá Lộc và bạn trai khiến nhiều người thích thú. Thế nhưng ai nấy cũng thầm ghen tị với Đào Bá Lộc vì có 1 người bạn trai yêu chiều mình như vậy.

Mới đây, Đào Bá Lộc đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc trở lại của mình mang tên Thật Tâm Em Rất Yêu Anh. Nam ca sĩ tiết lộ, dù đã từng quen khá nhiều người đàn ông có điều kiện tốt hơn nhiều nhưng đây là lần đầu tiên anh được người yêu tặng cả quyển sổ tiết kiệm để quay MV.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN