Giải Trí

Đào Bá Lộc bất ngờ hóa thân thành 'nàng tiên cá kèo' với ưu điểm độc lạ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Màn hóa thân của Đào Bá Lộc khá hài hước khi đưa ra ưu điểm của chính mình.

Là nghệ sĩ, beauty blogger nổi tiếng trên YouTube, Đào Bá Lộc thường xuyên chia sẻ các hình ảnh, clip trang điểm làm đẹp, chăm sóc bản thân... Nhưng mới đây, nam ca sĩ đã có màn "cosplay" thành nàng tiên cá màu tím. Đào Bá Lộc còn đầu tư cả đuôi cá bằng len, xõa tóc dài nữ tính.

Đào Bá Lộc.

Tuy nhiên, nàng tiên cá do Đào Bá Lộc hóa thân lại là "cá kèo". Trên Facebook của mình, nam ca sĩ viết: "Nàng tiên cá kèo. Ưu điểm: Cùng một lúc có thể crush nhiều kèo, để chọn ra kèo thơm nhất".

Nàng tiên cá kèo.

Dù là cá kèo nhưng Đào Bá Lộc vẫn xuất hiện xinh đẹp, sang trọng và đầy thần thái. Nam ca sĩ không quên dí dỏm, nêu ra ưu điềm của mình và lí do Đào Bá Lộc chọn cá kèo vì anh có thể một lần thích nhiều kèo.

Netizen đã để lại nhiều bình luận thích thú trước phần hóa thân của Đào Bá Lộc:

- Trời ơi, chị Bảy đẹp xuất sắc hơn tiên cá Ariel nữa.

- Như lão hoá ngược! Ngày càng baby quá luôn!

- Cá kèo chiên hay hấp dầu gì mà tím mộng một trời mơ?

- Sao mà nhìn mê thiệt ấy chứ. Vừa xinh lại còn đáng yêu, như công chúa.

Đào Bá Lộc luôn xuất hiện xinh đẹp.

Bên cạnh các bí quyết chăm sóc sắc đẹp, Đào Bá Lộc còn thường xuyên đưa ra các triết lí sống, yêu đương khá thực tế và luôn được netizen đón nhận.

Như mới đây nam ca sĩ từng chia sẻ: "Muốn có người yêu thì mấy bà phải chăm sóc cho bản thân mình thật tốt nha. Ăn không đúng bữa, ngủ không đúng giờ mà cứ đòi gặp đúng người đúng thời điểm. Ai cho?".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN