Danh sách những mỹ nhân có nụ cười xấu nhất Cbiz: Lưu Diệc Phi, Dương Mịch đều lọt top

LiLyĐăng lúc

Rất nhiều mỹ nhân showbiz Hoa ngữ có nhược điểm đến từ nụ cười.

Có một điều không thể phủ nhận, đó là không có ai hoàn hảo cả và nhiều mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ chính là một ví dụ điển hình. Họ có thể đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc hơn người, tuy nhiên họ vẫn có nhược điểm, đó chính là nụ cười. Dưới đây là những mỹ nhân có nụ cười xấu nhất Cbiz, đều có nhiều cái tên quen thuộc như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Angelababy.

1. Lưu Diệc Phi: Tuy sở hữu nét đẹp như tiên nữ nhưng Lưu Diệc Phi cũng có một nhược điểm khá lớn, đó chính là nụ cười hở lợi. Khi cười, Lưu Diệc Phi sẽ để lộ nhược điểm này, chính vì thế nên người đẹp khó mà có thể cười thoải mái được.
2. Dương Mịch: Dương Mịch cũng là một mỹ nhân rất hiếm khi cười thả ga vì nụ cười của cô không được đẹp cho lắm. Đó là lý do Dương Mịch luôn giữ một hình ảnh sang chảnh ít cười mỗi khi xuất hiện.
3. Trần Đô Linh: “Tiểu Lưu Diệc Phi” Trần Đô Linh mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh tú nhưng nàng hoa khôi giảng đường này cũng có nhược điểm lớn, đó là nụ cười không mấy hoàn hảo.
4. Dương Siêu Việt: Là mỹ nhân thế hệ mới của Cbiz, Dương Siêu Việt mang đến một vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút. Nhưng rất khó để thấy được nụ cười thoải mái của Dương Siêu Việt vì hàm răng của cô không đẹp, cười lên trông rất xấu.
5. Trương Bá Chi: Nhan sắc của Trương Bá Chi thuộc hàng đại mỹ nhân của Hong Kong. Nhưng dù có đẹp thế nào thì Trương Bá Chi cũng chẳng thể che khuất được nụ cười hở lợi không đẹp mắt của mình.
6. Diêu Thần: Mang đến một vẻ đẹp rất riêng, Diêu Thần là một ví dụ về việc “miệng rộng” nhưng vẫn đẹp. Tuy nhiên khi cô cười lên thì điều đó lại là một phạm trù khác.
7. Đường Yên: Xinh đẹp và ngọt ngào là những từ hay được dùng để miêu tả về nhan sắc của Đường Yên. Nhưng khi cười lên thì cô không còn giữ được nét đẹp vẫn được ca ngợi bấy lâu nay nữa.
8. Angelababy: Bà xã Huỳnh Hiểu Minh sở hữu một vẻ đẹp lai vô cùng hoàn hảo. Dẫu vậy, cô cũng được đánh giá là “kém sắc” mỗi khi cười.

BÀI VIẾT

LiLy

THEO

Weibo