Mới đây trên trang cá nhân của mình, Yến Nhi tỏ ra khá bức xúc khi đăng tải đoạn đối đáp giữa cô và một tài khoản Facebook. Cụ thể người này cố tình “gây hấn” với hàng loạt lời lẽ gay gắt về ngoại hình cũng như sự nghiệp của nữ ca sĩ. Đáp lại, Yến Nhi tức giận: “Con người chứ k phải robot mà nhịn được nha thứ mất nết, vô học“.

Những lời lẽ quá quắt từ tài khoản lạ này khiến Yến Nhi khó chịu. Những lời lẽ quá quắt từ tài khoản lạ này khiến Yến Nhi khó chịu.
Yến Nhi cho biết cô không ngại khi công khai đối đầu những bình luận tiêu cực như thế. Yến Nhi cho biết cô không ngại khi công khai đối đầu những bình luận tiêu cực như thế.

Chia sẻ của nữ ca sĩ ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ phía cư dân mạng, một tài khoản lên tiếng bênh vực: “Thời Mây Trắng nổi chắc thằng này chưa ra đời“. Hầu hết mọi người đều dành sự yêu mến và nhiều lời động viên cho Yến Nhi vì thật sự cô không đáng để phải nhận những lời chỉ trích gay gắt như vậy.

Đa số bình luận đều bênh vực Yến Nhi. Đa số bình luận đều bênh vực Yến Nhi.
Đã lâu lắm rồi mới thấy cô nàng thể hiện thái độ bức xúc đến thế trên mạng xã hội. Đã lâu lắm rồi mới thấy cô nàng thể hiện thái độ bức xúc đến thế trên mạng xã hội.