Vừa qua, trên trang cá nhân của Đan Trường đã đăng tải những hình ảnh anh cùng ekip trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn. Nam ca sĩ chia sẻ: “Hơn 200 phần quà và lì xì tiền mặt của quỹ từ thiện Đan Trường được trao cho những người già neo đơn, những người không có điều kiện chữa bệnh hiểm nghèo, những trẻ em không được cắp sách đến trường, nếu tận mắt chứng kiến mọi người nhận được quà của mình mà họ hạnh phúc thì lúc đó bạn sẽ không khỏi xúc động“. Không chỉ trao tận tay những phần quà mà Đan Trường còn rất thân thiện và gần gũi, anh nhiệt tình thăm hỏi cũng như chúc Tết những người có mặt tại buổi thiện nguyện.

Đan Trường trao quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đan Trường trao quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đan Trường giản dị trao 200 phần quà Tết, tận tình thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Nam ca sĩ ân cần thăm hỏi từng người. Nam ca sĩ ân cần thăm hỏi từng người.

Đan Trường giản dị trao 200 phần quà Tết, tận tình thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Sự gần gũi và thân thiện của anh khiến không khí buổi thiện nguyện càng thêm ấm áp. Sự gần gũi và thân thiện của anh khiến không khí buổi thiện nguyện càng thêm ấm áp.
Các em nhỏ nhận lì xì của nam ca sĩ. Các em nhỏ nhận lì xì của nam ca sĩ.

Giọng hát Chim trắng mồ côi chia sẻ bản thân cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi có thể góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới vui vẻ hơn. Ngoài việc trao quà, mỗi năm Đan Trường đều có thông lệ ký tặng những bao lì xì gửi đến các fan cũng như khán giả ở những nơi anh diễn trong dịp Tết. Nam ca sĩ gửi lời cám ơn đến tất cả sự yêu thương và ủng hộ mình đã nhận được suốt một năm qua. Đây là động lực rất lớn để Đan Trường tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả.

Đan Trường giản dị trao 200 phần quà Tết, tận tình thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn ảnh 6

Đan Trường tỉ mỉ ký tặng bao lì xì tặng khán giả. Đan Trường tỉ mỉ ký tặng bao lì xì tặng khán giả.